Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKC50RVMV

Mã sản phẩm: FTKC50RVMV/RKC50RVMV
Nhà sản xuất: Daikin
  • Xuất xứ Chính hãng Thái Lan
  • Bảo hành 1 năm, máy nén 4 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa Daikin FTKC50RVMV/RKC50RVMV
Công nghệ inverter tiết kiệm điện
1 chiều - 18000BTU (2.0HP)
Dàn tản nhiệt màu xanh chống ăn mòn
Tự động khởi động lại khi có điện

Số lượng:


Máy điều hòa Daikin 18000BTU FTKC50RVMV/RKC50RVMV loại inverter 1 chiều gas R32 sản phẩm mới nhất của hãng Daikin ra mắt cuối tháng 8/2017 vừa qua nhằm thay thế model cũ FTKC50QVMV.

Điều hòa Daikin inverter FTKC50RVMV công suất 18000BTU (2.0HP) thiết kế dàn lạnh sang trọng, đường cong mềm mại, phù hợp lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ...có diện tích dưới 30m2.

Máy điều hòa Daikin FTKC50RVMV được trang bị đầy đủ những tính năng công nghệ mới nhất.

1. Công nghệ inverter

Máy điều hòa Daikin inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả lên tới 30% so với máy điều hòa không khí thông thường.

Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy máy Inverter tiết kiệm điện hơn máy không Inverter vì máy không Inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ phòng, sẽ tiêu tốn năng lượng hơn.

2. Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi có người, mắt thần thông minh sẽ tăng nhiệt độ lên 2 độ C để tiết kiệm năng lượng. Trong trường hợp chúng ta ra ngoài mà quên tắt máy thì chức năng này làm giảm lãng phí điện năng hiệu quả nhất. Dễ dàng sử dụng chức năng này bằng thiết bị điều khiển từ xa.

3. Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan:

Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả.

4. Dễ chịu

Máy điều hòa daikin inverter điều chỉnh công  suất dựa theo sự thay đổi nhu cầu về tải lạnh, và chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt nhỏ, nên chúng ta có thể cảm thấy thoải mái hơn so với sử dụng máy không inverter.

5. Cánh đảo gió kép mạnh mẽ

Vai trò của cánh đảo gió kép là trải rộng không khí lạnh đến các góc của phòng. Cánh đảo gió có thể đưa luồng không khí ấm trực tiếp xuống sàn trong chế độ sưởi.

6. Điều khiển thông minh Daikin qua điện thoại (phụ kiện bổ sung)

Phụ kiện bổ sung này và các ứng dụng của nó trên điện thoại thông minh sẽ thay thế chức năng của điều khiển từ xa và có thể sự dụng bên trong hoặc bên ngoài nhà. Sự kết này giúp duy trì tiện nghi và tiết kiệm điện, đồng thời loại bỏ được những lo lắng trong trường hợp quên tắt máy điều hòa khi đi ra ngoài.

Với kiểu dáng đẹp, tính năng hiện đại, giá cả hợp lý vì thế máy điều hòa Daikin FTKC50RVMV/RKC50RVMV luôn là một trong hai sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: