Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTXM35HVMV/RXM35HVMV

Mã sản phẩm: FTXM35HVMV/RXM35HVMV
Nhà sản xuất: Daikin
  • Xuất xứ Chính hãng Thái Lan
  • Bảo hành Máy 1 năm, 4 năm máy nén
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa Daikin Inverter FTXM35HVMV/RXM35HVMV
Tiết kiệm điện - Gas R32
2 cục - 2 chiều
Công suất: 12.000BTU (1.5HP)
Chức năng Econo
Phin lọc Apatit Titan
Model mới 2015

Số lượng:


Kể từ tháng 5/2015 máy điều hòa Daikin FTXM35HVMV/RXM35HVMV công suất 12000btu, 2 chiều inverter (tiết kiệm điện năng) model mới nhất 2015 chính thức được bán tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R32 tuyệt đối thân thiện môi trường.

Điều hòa không khí Daikin Inverter FTXM35HVMV/RXM35HVMV 2 chiều, công suất 12000BTU phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 20m2.

Daikin nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu tại Nhật Bản tiên phong phát triển dòng sản phẩm sử dụng gas R32 tại thị trường Việt Nam với chỉ số tác động đến môi trường hầu như bằng không,  Máy điều hòa Daikin 2 chiều FTXM35HVMV không chỉ mang lại cảm giác mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông cho bạn. mà còn hướng tới sự phát triển bền vững vì môi trường toàn cầu.

Máy điều hòa Daikin FTXM35HVMV/RXM35HVMV có tính năng và giá thành tương đương điều hòa Panasonic inverter CU/CS-YZ12SKH-8 chính vì thế việc bán ra chịu tác động không hề nhỏ từ Panasonic.

Máy điều hòa Daikin FTXM35HVMV/RXM35HVMV công nghệ inverter là giải pháp hiện nay cho sự thoải mái cáo, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm năng lượng tốt hơn, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm năng lượng tốt hơn. Với công nghệ inverter của Daikin, bạn có thể tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, giúp đạt được và duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng, chính xác để đảm bảo sự tiện nghi của bạn.

Thiết kế mới Smile Curve mang lại nụ cười đến cho mọi nhà: Đặc trưng của dòng sản phẩm FTXM là mặt nạ được thiết kế với một đường cong nụ cười mang lại sự thanh lịch và hiện đại, dễ dàng kết hợp với các hiểu nội thất.

Mặt nạ phẳng dễ lau chùi

Máy điều hòa Daikin được lau chùi dễ dàng chỉ với động tác đơn giản trên bề mặt phẳng. Trong trường hợp cần làm vệ sinh kỹ bên trong, mặt nạ này cũng có thể tháo lắp dễ dàng.

Độ ồn thấp

Máy điều hòa nhiệt độ Daikin có độ ồn cự thấp khi hoạt động, chỉ 28dB(A) cho dành lạnh và 49dB(A) cho dàn nóng.

 

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: