Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa Daikin 9000BTU inverter FTKQ25SVMV

Mã sản phẩm: FTKQ25SVMV
Nhà sản xuất: Daikin
  • Xuất xứ Chính hãng Thái Lan
  • Bảo hành Máy 1 năm, máy nén 4 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa Daikin FTKQ25SVMV/RKQ25SVMV
Inverter tiết kiệm điện giá rẻ
1 chiều - 9000BTU - Gas R32
Thiết kế Smile đẹp mắt
Apatit Titan diệt khuẩn khử mùi
Model 2018

Số lượng:


Máy điều hòa Daikin FTKQ25SVMV/RKQ25SVMV loại 1 chiều công suất 9000BTU (1HP) công nghệ inverter tiết kiệm điện giá rẻ sản phẩm mới 2018 được sản xuất nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Lắp đặt cho phòng có diện tích nhỏ hơn 15m2

Máy điều hòa treo tường Daikin FTKQ25SVMV/RKQ25SVMV dàn lạnh màu sắc trang nhã, sang trọng, hài hòa với mọi không gian lắp đặt. Với công suất 9000BTU, điều hòa Daikin FTKQ25SVMV phù hợp lắp đặt cho phòng với diện tích < 15m2. Cùng với dòng thông dụng FTNE25MV1V9 thì FTKQ25SVMV đang là sản phẩm có sức hút bán tốt nhất hiện nay của Daikin.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Máy điều hòa không khí biến tần (Inverter) nổi tiếng với sự điều khiển chính xác. Thật vậy, hiệu suất vượt trội của dòng máy này có thể cắt giảm hóa đơn tiền điện đáng kể so với các dòng máy không biến  tần (Non-Inverter). Độ chính xác này đồng nghĩa với  tiện nghi hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn chỉ đơn giản bằng việc chạm vào một nút bấm.Với cam kết mạnh mẽ bảo vệ môi trường, Daikin đã dùng vị trí dẫn đầu thị trường của mình để thúc đẩy các hệ thống inverter trên phạm vi toàn thế giới. Các model inverter DC được trang bị động cơ DC tiên tiến. Những động cơ này sử dụng nam châm năng lượng cao để tạo ra vòng quay, mang lại hiệu suất cao hơn so với các động cơ AC.

Làm lạnh nhanh chóng

Máy điều hòa nhiệt độ Daikin FTKQ25SVMV với luồng gió 3 chiều kết hợp đảo gió tự  động theo phương đứng và phương ngang nhằm giảm thiểu sự biến động nhiệt độ. Tính năng này luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra môi trường điều hòa đồng nhất ngay cả ở những không gian lớn. Để khởi động tính năng này,  bấm  cả  nút  đảo  gió  tự động theo phương đứng và phương ngang. Cánh đảo gió và cánh hướng dòng chuyển động luân phiên.

Gas R32 thân thiện môi trường

Không phá hủy tầng ô zôn + Giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu + Tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: