Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa Daikin inverter 2 chiều FTHM50HVMV/RHM50HVMV

Mã sản phẩm: FTHM50HVMV/RHM50HVMV
Nhà sản xuất: Daikin
  • Xuất xứ Chính hãng Thái Lan
  • Bảo hành Máy 1 năm, 4 năm máy nén
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa Daikin Inverter
FTHM50HVMV/RHM50HVMV
Loại tiết kiệm điện - Gas R32
2 cục - 2 chiều
Công suất: 18.000BTU (2.0HP)
Làm lạnh nhanh/sưởi ấm hiệu quả
Phin lọc Apatit

Số lượng:


Điều hòa Daikin FTHM50HVMV/RHM50HVMV công suất 18.000BTU 2 chiều công nghệ inverter sử dụng gas R32 model mới nhất 2016 thay thế model FTXD50HVMV.

Máy điều hòa Daikin 2 chiều 18000BTu FTHM50HVMV lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 30m2 thiết kế hòa hợp với nội thất kiểu dáng trang nhã và hiện đại, hòa hợp với bất kỳ nội thất nào. Ý tưởng này đã được đáp ứng qua kiểu dáng mới với mặt nạ phẳng.

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32: Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất lạnh. Daikin không ngừng nghiên cứu công nghệ mới và các chất thân thiện với môi trường. Biến đổi khí hậu gia tăng khiến nhu cầu về một loại môi chất lạnh có tác động tối thiểu đối với tình trạng nóng lên toàn cầu trở lên cấp bách. Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

Các đặc tính của R32: Không chứa chất gây suy giảm tầng ozone; khả năng làm nóng trái đất thấp; gia tăng hiệu suất năng lượng; ít ảnh hưởng đến tình trạng nóng lên toàn cầu.

Công nghệ Inverter: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

Máy điều hòa Daikin FTHM50HVMV công nghệ inverter sản phẩm mới năm 2016 có thể điều khiển bằng điện thoại di động cho phép người dùng quản lý máy điều hòa biến tần Daikin từ bất cứ nơi nào trong nhà, giúp duy trì môi trường thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm được năng lượng. Ứng dụng tiện ích này cho phép người dùng có thể hoàn toàn điều khiển các chức năng chính như bật/tắt, chế độ vận hành và nhiệt độ cài đặt cũng như các tính năng cao cấp như cài đặt  lịch  tuần. Ứng dụng này cũng giúp người dùng kiểm soát hệ thống để đảm bảo hệ thống hoạt động như ý muốn. Việc cài đặt rất dễ dàng. Sau khi tải phần mềm, người dùng chỉ cần kết nối với một mạng không dây cá nhân ở nhà hoặc một mạng không dây ở bên ngoài.

Daikin nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới nhất với đỉnh cao công nghệ chinh phục được trái tim người tiêu dùng.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: