Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa Gree 1 chiều 18000Btu GWC-18QD

Mã sản phẩm: GWC-18QD
Nhà sản xuất: Gree
  • Xuất xứ Chính hãng Trung Quốc
  • Bảo hành Chính hãng 3 năm, máy nén 5 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa Gree GWC-18QD
1 chiều - Gas R410A
Công suất: 18.000btu (2.0)HP)
Hệ thống lọc khí Plasma
Tự động làm sạch
Làm lạnh nhanh
Tự động hiển thị báo lỗi

Số lượng:


Máy điều hòa Gree GWC-18QD công suất 18000Btu (2.0HP) 1 chiều phù hợp lắp đặt phòng khách, phòng họp, nhà hàng ...diện tích dưới 30m2. Điều hòa nhiệt độ Gree với ưu điểm đây là sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng chắc chắn thời gian bảo hành toàn bộ  máy 36 tháng và máy nén lên tới 5 năm tạo được niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng.

Nếu so sánh giữa việc chọn mua các dòng điều hòa giá rẻ 18000Btu: Như máy điều hòa Funiki SBC18 hay Sumikura APS/APO-180 thì việc chọn mua máy điều hòa Gree là sự lựa chọn của nhà tiêu dùng thông thái.

ĐIều hòa Gree với lớp màng lọc bảo vệ tối ưu.

- Màng lọc xúc tác quang học: loại màng lọc này có khả năng oxy hóa và phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ. Nó có thể loại bỏ hiệu quả 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi.

- Màng lọc Catechin: được chiết xuất từ trà xanh. Nó có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như tụ cầu, liên cầu....

- Màng lọc cacbon hoạt tính: carbon hoạt tính có khả năng hấp thụ hiệu quả khói thuốc lá,mùi vật nuôi, và  những mùi hôi khó chịu khác.

- Màng Ion bạc: có khả năng khử trùng 99% vi khuẩn bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân sinh mùi hôi.

- Màng lọc đa chức năng: kết hợp màng lọc từ 6 loại khác nhau bao đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của bạn cùng 1 lúc.

Tự động làm sạch( X-Fan) sau khi tắt điều hòa quạt dàn lạnh vẫn tiếp tục thổi để sấy khô dàn lạnh, tránh nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi.

Hệ thống tại khí Plasma giải phóng hàng tỷ Ion H+ và O- chủ động tấn công diệt khuẩn, cải thiện chất lượng không khí và khử mùi hôi.

Hệ thống lọc bụi tĩnh điện: lưới lọc tĩnh điện sẽ giữ lại bụi khi không khí đi qua. Máy điều hòa nhiệt độ Gree với thiết kế tháo rời có thể dễ dàng vệ sinh, đảm bảo chất lượng không khí.

Điều hòa Gree 1 chiều 18000btu bền rẻ


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: