Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa Gree 2 chiều 12000Btu GWH-12QC

Mã sản phẩm: GWH-12QC
Nhà sản xuất: Gree
  • Xuất xứ Chính hãng Trung Quốc
  • Bảo hành Chính hãng 3 năm, máy nén 5 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa treo tường Gree GWH-12QC
2 chiều - Gas R410A
Công suất: 12.000btu (1.5HP)
Hệ thống lọc khí Plasma
Tự động làm sạch
Làm lạnh nhanh
Tự động hiển thị báo lỗi

Số lượng:


Điều hòa nhiệt độ Gree GWH-12QC dòng 2 chiều 12000Btu được đánh giá là máy điều hòa chất lượng tốt giá rẻ

- Chất lượng tốt được thể hiện: Máy làm lạnh nhanh và khá sâu, độ ồn thấp, kiểu dáng chắc chắn. Đặc biệt sản phẩm máy điều hòa GREE được bảo hành toàn bộ máy 3 năm, máy nén 5 năm tại các đại lý bảo hành của Gree trên toàn quốc.

- Giá rẻ vì giá máy điều hòa Gree chỉ tương đương thậm chí còn rẻ hơn so với máy điều hòa Funiki SBH12 và điều hòa Sumikura APS/APO-H120

Theo chúng tôi, chọn mua máy điều hòa 2 chiều 12000 Btu giá rẻ chất lượng tốt nhất thì chọn mua máy điều hòa Gree là sự lựa chọn của nhà thông thái.

ĐIều hòa Gree với lớp màng lọc bảo vệ tối ưu.

- Màng lọc xúc tác quang học: loại màng lọc này có khả năng oxy hóa và phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ. Nó có thể loại bỏ hiệu quả 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi.

- Màng lọc Catechin: được chiết xuất từ trà xanh. Nó có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như tụ cầu, liên cầu....

- Màng lọc cacbon hoạt tính: carbon hoạt tính có khả năng hấp thụ hiệu quả khói thuốc lá,mùi vật nuôi, và  những mùi hôi khó chịu khác.

- Màng Ion bạc: có khả năng khử trùng 99% vi khuẩn bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân sinh mùi hôi.

- Màng lọc đa chức năng: kết hợp màng lọc từ 6 loại khác nhau bao đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của bạn cùng 1 lúc.

Tự động làm sạch( X-Fan) sau khi tắt điều hòa gree quạt dàn lạnh vẫn tiếp tục thổi để sấy khô dàn lạnh, tránh nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi.

Hệ thống tại khí Plasma giải phóng hàng tỷ Ion H+ và O- chủ động tấn công diệt khuẩn, cải thiện chất lượng không khí và khử mùi hôi.

Hệ thống lọc bụi tĩnh điện: lưới lọc tĩnh điện sẽ giữ lại bụi khi không khí đi qua. Với thiết kế tháo rời có thể dễ dàng vệ sinh, đảm bảo chất lượng không khí.

Điều hòa Gree 2 chiều 12000btu giá rẻ nhất


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: