Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa LG xua muỗi inverter V10APQ

Mã sản phẩm: V10APQ
Nhà sản xuất: LG
  • Bảo hành Chính hãng 24 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa LG xua đuổi muỗi
V10APQ
1 chiều
Công suất: 9.000btu (1.0HP)
Công nghệ Inverter + đuỗi muỗi
Tự động làm sạch
Model mới 2016

Số lượng:


Máy điều hòa LG xua đuổi muỗi V10APQ sản phẩm bán chính thức kế từ năm 2015 với sự tích hợp tính năng công nghệ inverter tiên tiến được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan.

Việc LG cho ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa xua đuổi muỗi cho thấy sự nghiên cứu kỹ lưỡng tình hình của nước ta nơi nồm ẩm mưa nhiều rất nhiều muỗi. Như vậy sản phẩm máy điều hòa LG inverter V10APQ giúp ngăn ngừa bênh dịch sốt xuất huyết hiệu quả lên tới 99,9%, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình thân yêu khỏi bênh dịch hiệu quả nhất.

Kể từ năm 2015. Máy điều hòa LG inverter nói chung và máy lạnh LG V10APQ nói riêng được bảo hành toàn bộ sản phẩm 24 tháng, thời gian bảo hành 10 năm máy nén, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của máy điều hòa không khí LG trong một thời gian dài.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Sự kết hợp của 3 yếu tố: Công nghệ Inverter tiên tiến, khả năng cảm biến thông phút và màn hình hiển thị độc đáo mang đến khả năng vận hành ưu việtcủa điều hòa nhiệt độ Inverter LG. Tuyệt vời hơn hết là khả năng tiết kiệm nănglượng đến 70.

LÀM LẠNH NHANH

Với khả năng làm lạnh nhanh, mạnh mẽ của điều hòa LG, luồng khí lạnh sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp căn phòng, bạn sẽ thoải mái tận hưởng sựmát lạnh mà không hề lo lắng đến nhiệt độ ngoài trời nóng bức.

VẬN HÀNH ÊM ÁI

Động cơ BLDC và thiết kế cánh quạt xiên độc quyền giúp loại bỏ những tiếng ồn do động cơ gây ra, từ đó vận hành siêu êm. Ngoài ra, chế độ ngủ đêm còn mang lại cho bạn giấc ngủ thoải mái nhất.

Như vậy, Máy điều hòa LG 1 chiều 9000BTU model: V10APQ đó là sản phẩm của cao cấp nhất của LG với sự kết hợp công nghệ inverter (tiết kiệm điện năng) với công nghệ xua đuổi muỗi duy nhất chỉ và chỉ có của LG. Thể hiện tầm nhìn, chiến lược bước tiên phong của LG tại thị trường nước ta hoàn toàn đủ sức cạnh tranh được với top 2 thương hiệu đến từ Nhật Bản: Máy điều hòa Panasonic inverter U9SKH-8 hay máy lạnh Daikin FTKC25QVMV

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: