Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 
 

Điều hòa Midea 1 chiều MS11D1A-12CR

Mã sản phẩm: MS11D1A-12CR
Nhà sản xuất: Midea
  • Xuất xứ Việt Nam
  • Bảo hành Bảo hành 24 tháng, máy nén 6 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Điều hòa treo tường Midea
1 chiều lạnh
Công suất: 12.000Btu (1.5HP)
Làm lạnh nhanh
Hoạt động siêu êm

Số lượng:


Điều hòa Midea 1 chiều 12000Btu MS11D1A-12CR dòng điều hòa giá rẻ thiết kế đơn giản nhưng sang trọng hài hòa mọi không gian nội thất lắp đặt cho phòng có diện tích <20m2.

Điều hòa treo tường Midea với màng lưới lọc ion bạc: các ion bạc tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự sinh nảy nở của chúng. Tiêu hủy tận gốc cấu trúc vi khuẩn, hấp thụ các nguyên tố bên trong các tế báo của chúng. Trong khi đó, Nano bạc trong bộ lọc liên tục phát ra các ion bạc để loại bỏ vi khuẩn bảo vệ môi trường môi trường.

Midea là nhà sản xuất điện máy hàng đầu Trung Quốc: Điều hòa, máy giặt, nồi cơm...chính vì vậy Midea đã tích lũy được những kinh nghiệm trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng và giảm giá thành. Hiện tại máy điều hòa Midea được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam chính vì vậy chi phí sản xuất cũng như chi phí khác rất rẻ đã cấu thành lên sản phẩm midea với giá thành rẻ nhất, rẻ hơn bất kỳ thương hiệu máy điều hòa nào trên thị trường.

Điều hòa Midea MS11D1A-12CR mang lại cảm giác mát lạnh cho gia đình bạn, máy hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ với thời gian bảo hành chính hãng 24 tháng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: