3 tiêu chí chọn mua máy điều hòa cho phòng ngủ bạn cần biết

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Chọn mua máy điều hòa không khí cho phòng ngủ của gia đình bạn điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần suy xét đến là diện tích của căn phòng đó để chọn công suất sao cho phù hợp, cụ thể gồm có 4 mức công suất chính sau đây:

Công suất 9.000Btu thích hợp lắp đặt cho phòng có diện tích <15m2, độ cao của trần không quá 3m.

Công suất 12.000Btu thích hợp lắp đặt cho phòng có diện tích <20m2, đô cao của trần không quá 3m.

Công suất 18.000Btu thích hợp lắp đặt cho phòng có diện tích <30m2, độ cao của trần không quá 3m.

Công suất 24.000Btu thích hợp lắp đặt cho phòng có diện tích <40m2, độ cao của trần không quá 3m.

Điều kiện nhiệt độ trong phòng không quá nóng, hấp nhiệt hay có nhiều cửa kính,… Lựa chọn mức công suất phù hợp với diện tích căn phòng của bạn sẽ đảm bảo độ bền của máy, hiệu quả làm lạnh nhanh hơn.

2. Tiếp theo bạn nên chọn sản phẩm điều hòa không khí có chế độ ngủ hay luồng gió dễ chịu. Chế độ ngủ sẽ tự tăng nhiệt độ giúp bạn có giấc ngủ sâu không bị lạnh vào ban đêm khi sương xuống hầu như tất các các sản phẩm điều hòa không khí thông dụng hiện nay đều sở hữu chế độ này. Nên chọn chế độ thổi gió dễ chịu tránh thổi trực tiếp vào người khiến bạn không cảm thấy lạnh vào ban đêm. Máy điều hòa Panasonic Sky Series model mới 2016 là sản phẩm điều hòa không khí độc đáo duy nhất trên thị trường đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái tuyệt đối nhờ phương thức làm lạnh tản nhiệt độc đáo.

3. Nên chọn các sản phẩm điều hòa không khí biến tần (Inverter) thay vì các sản phẩm điều hòa không khí thông dụng (không biến tần). Trung bình điều hòa được lắp đặt trong phòng ngủ hàng ngày trung bình thường phải hoạt động từ 6 tiếng đến 8 tiếng cho nên việc lựa chọn các sản phẩm điều hòa không khí tiết kiệm điện sẽ đem lại cho bạn hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng cũng như một khoản chi phí tiền điện hàng tháng mà bạn phải bỏ ra. Máy điều hòa không khí biến tần còn có khả năng giữ biên độ nhiệt trong phòng của bạn chênh lệch không quá 1 độ C khiến bạn không cảm thấy được sự nóng lạnh bất thường khi sử dụng máy điều hòa thông thường.

Bạn nên chọn những sản phẩm của các thương hiệu uy tín như: điều hòa Panasonic, Daikin hay Mitsubishi,…

Thông tin tư vấn liên hệ mua hàng:

Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý phân phối máy điều hòa giá rẻ chính hãng

Tổng kho máy điều hòa Panasonic, LG, Daikin, Mitsubishi, Midea, Gree, Funiki, Sumikura tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: