4 lý do bạn chọn mua máy điều hòa Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa Daikin có những bước tăng trưởng và khẳng định vị thế máy điều hòa bán chạy nhất trong 2 năm trở lại đây. Vậy đâu là nguyên nhân giúp Daikin có được thành công đáng tự hào như vậy.

Bài viết sau chúng tôi không đề cập đến chính sách quảng cáo marketing, các chính sách bán hàng, …mà chỉ tập trung vào những giá trị của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.

Thương hiệu uy tín, lâu đời

Daikin là một thương hiệu máy điều hòa uy tín, lâu đời có xuất xứ từ Nhật Bản. Hơn nữa, Daikin là hãng duy nhất trong các hãng đang kinh doanh điều hòa tại Việt Nam chỉ chuyên tập trung về mảng điều hòa không khí, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng chiếc điều hòa này.

Tập đoàn Daikin là Nhà sản  xuất  máy  ĐHKK đầu  tiên  ở  Nhật  được cấp  chứng  nhận  quốc tế ISO 9001 về Quản lý chất  lượng.  Tất  cả  các thiết bị Daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001. Các chứng nhận ISO 9000 được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO. ISO 9001  là  chứng  nhận  về  sự  đảm  bảo  chất  lượng của  sản  phẩm  được  sản  xuất  tại  nhà  máy,  liên quan đến các yếu tố như mẫu mã, nghiên cứu và cải tiến, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan.

Máy nén Inverter vận hành bền bỉ
Được trang bị những thiết kế tiên tiến, máy điều hòa không khí Daikin Inverter có thể hoạt động cực êm và vô cùng hiệu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.
Công nghệ Inverter của Daikin không chỉ mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ cho hệ thống điều hòa không khí mà còn ít tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường.

Một vài model máy điều hòa Daikin bán tốt:

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều FTKS25GVMV
Điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKC25RVMV

Máy điều hòa không khí biến tần (Inverter) nổi tiếng với sự điều khiển chính xác. Thật vậy, hiệu suất vượt trội của dòng máy này có thể cắt giảm hóa đơn tiền điện đáng kể so với các dòng máy không biến tần (Non-Inverter). Độ chính xác này đồng nghĩa với tiện nghi hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn chỉ đơn giản bằng việc chạm vào một nút bấm.Với cam kết mạnh mẽ bảo vệ môi trường, Daikin đã dùng vị trí dẫn đầu thị trường của mình để thúc đẩy các hệ thống inverter trên phạm vi toàn thế giới. Các model inverter DC được trang bị động cơ DC tiên tiến. Những động cơ này sử dụng nam châm năng lượng cao để tạo ra vòng quay, mang lại hiệu suất cao hơn so với các động cơ AC.

Cảm biến mắt thần thông minh tiết kiệm điện năng
Cảm biến mắt thần thông minh với cảm biến hồng ngoại sẽ dò tìm sự chuyển động của người ở trong phòng. Nếu không có người, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng 2 độ C để giảm bớt công suất, tiết kiệm đến 20%  năng cho gia đình.

Mắt thần ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi ưu việt

Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. 
Daikin là công ty đầu tiên áp dụng xúc tác quang cho các loại phin lọc không khí sử dụng cho các máy lọc không khí dân dụng. Thành công của Daikin đã giúp các nhà sản xuất trong nhiều ngành nghề ứng dụng công nghệ này vào các sản phẩm diệt khuẩn.Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang tiên tiến với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi các hạt bụt bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả. Chất xúc tác quang sẽ hoạt động ngay khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tuổi thọ của phin lọc có thể lên đến 3 năm nếu được vệ sinh bằng nước mỗi 6 tháng. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: