Bạn có nên mua máy điều hòa Panasonic Sky series?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa không khí Panasonic luôn là dòng sản phẩm điều hòa không khí bán chạy nhất trong những ngày hè. Hiện tại đây là một trong những thương hiệu dieu hoa không khí cao cấp, thông dụng, quen thuộc nhất với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm tốt, động cơ hoạt động bền bỉ kể cả trong những môi trường hoạt động khắc nghiệt, các công nghệ thông minh, mẫu mã sản phẩm luôn được hãng Panasonic cập nhật cải tiến đổi mới theo từng năm đó là những lý do chính làm nên một thương hiệu điều hòa Panasonic tên tuổi ngày nay.

Hiện tại, dòng sản phẩm mới điều hòa Panasonic Sky Series (model 2016) đang tạo nên cơn sốt trên thị trường điều hòa tại Việt Nam trong những tháng vừa qua. Những ưu điểm vượt trội đã tạo nên ấn tượng đặc biệt của dòng sản phẩm này đối với người tiêu dùng:

Điều khiển với đền nền LED, kiểu dáng thiết kế mới lạ, hoàn toàn khác biệt so với những dòng điều hòa thông dụng khác trên thị trường: cửa gió thổi bên trên độc đáo với 2 kiểu thổi trực tiếp xuống dưới sàn hay thổi lên trên trần loại bỏ những hơi nóng xung quanh trần, vách tường tạo cảm giác mát sâu, dễ chịu. Phương pháp làm lạnh này còn gọi là làm lạnh tản nhiệt.

Cảm biến bụi thông minh Dust Sensor: tự động cảm biến nồng độ ô nhiễm trong không khí nếu vượt quá mức quy định cho phép máy điều hòa sẽ tự động kích hoạt chế độ lọc sạch không khí, diệt khuẩn (Nanoe-G). Duy trì 98% độ ẩm (sau 1 giờ sử dụng).

Chỉ số tiết kiệm điện năng vượt trội: hiện tại dòng sản phẩm điều hòa Panasonic (Sky Series) được các chuyên gia đánh giá có mức tiết kiệm điện năng cao nhất so với các dòng điều hòa khác hiện nay. (Chỉ số CSPF: 7.35 đối với dòng 1 chiều 9.000Btu, khi đạt đủ nhiệt độ mà bạn đã cài đặt thì việc duy trì hoạt động trung bình chỉ tiêu tốn khoảng 200W/h). Chỉ số tiết kiệm điện của dòng sản phẩm này còn cao hơn so với dòng siêu cao cấp Urusara của Daikin và giá thành của dieu hoa Panasonic (Sky Series) lại rẻ hơn rất nhiều so với Daikin Urusara-7

Đó là những yếu tố chính khiến cho dòng sản phẩm mới này của điều hòa Panasonic đã nhanh chóng thành công và tạo nên được cơn sốt tại thị trường Việt Nam

Giá thành sản phẩm tuy có hơi cao nhưng vẫn đáng để đầu tư vì những lợi ích thiết thực, lâu dài mà dòng sản phẩm này đem lại:

MODEL

CÔNG SUẤT

GIÁ BÁN

CHỈ SỐ CSPF

CU/CS-VU9SKH-8

9.000Btu

        12,850,000

7.35

CU/CS-VU12SKH-8

12.000Btu

        15,550,000

6.94

Giá máy cập nhật ngày 24/9/2016 có thể thay đổi tại thời điểm quý khách mua hàng.

Dòng sản phẩm này vẫn đang được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng, đại lý của Panasonic trên thị trường.

Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: