Bảo vệ môi trường với máy điều hòa không khí

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Hiện nay, trái đất ngày càng nóng dần lên do hiệu ứng nhà kính do các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng và phát triển nhiều nên chất thải công nghiệp được thải ra gây ô nhiễm môi trường và đang dần làm hỏng tầng Ozone. Trong các chất thải đó có môi chất lạnh sử dụng trong các hệ thống điều hòa cũng là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái hiện nay.

Vì vậy để hướng tới một môi trường tươi mát trong lành, thân thiện với môi trường hơn các hãng điều hòa đang dần cho ra các sản phẩm điều hòa chạy bằng gas sạch (gas không chứa tạp chất, gas bẩn gây ảnh hưởng đến môi trường, hệ sinh thái).

Trên thực tế, các hệ thống điều hòa thông thường hiện nay vẫn đang sử dụng 2 loại gas là gas r22 và gas r123 (2 loại gas này chứa những tạp chất có khả năng phá hủy tầng Ozone rất lớn) mà theo nghị định Montreal Protocol với 188 nước cùng ký kết trong đó có Việt Nam quy định đến năm 2030 việc sản xuất hay sử dụng các loại điều hòa chạy bằng gas R22 và gas R123 sẽ phải ngừng sử dụng và sản xuất.

Do đó các loại điều hòa trong tương lai sẽ tiến tới sử dụng các loại gas sạch hơn như Gas R410a và Gas R32 (hiện nay trên thị trường vẫn chưa có máy điều hòa nào chạy bằng gas R32 được bày bán, nhưng hãng Daikin đã công bố sản phẩm máy điều hòa chạy bằng gas R32 sẽ được bày bán trong tháng 9 tới đây).

Hiện nay, trên thị trường có 3 hãng: điều hòa panasonic, Daikin, LG,…có sản phẩm chạy bằng gas R410a. Trong đó, hãng điều hòa Panasonic là một trong những hãng đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng các loại gas thân thiện với môi trường, bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa Panasonic Inverter đem đến sử khác biệt lớn cho hệ thống điều hòa.

Hãng Panasonic đang bày bán những mặt hàng như: điều hòa panasonic 1 chiều inverter, điều hòa panasonic 2 chiều inverter với đầy đủ công suất sử dụng gas R410a thân thiện với môi trường.

-----

dailydieuhoa.com.vn - máy điều hòa Panasonic thân thiện môi trường

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: