Bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn với điều hòa thông minh

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Ngoài chế độ làm lạnh, sưởi ấm của các dòng điều hòa thông dụng, hiện nay các hãng điều hòa lớn như điều hòa panasonic, Daikin, LG,…đang chú trọng dần vào việc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Không đơn giản chỉ làm nóng hoặc lạnh, việc sử dụng một chiếc điều hòa thông minh với tính năng siêu việt, khả năng tiết kiệm điện vượt trội với cảm biến thông minh mà còn có thể bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng hiện nay là một nhu cầu cần thiết với mọi nhà.

Hiện nay, điều hòa daikin, LG và điều hòa panasonic 1 chiều, 2 chiều inverter là ba hãng điều hòa thông minh được người sử dụng quan tâm và tin dùng nhất hiện nay. Lưu ý chỉ có máy điều hòa Inverter mới có các công nghệ, chế độ bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ví dụ như:

Máy điều hòa Panasonic inverter có công nghệ Nanoe-G (diệt khuẩn, khử mùi trong không khí, loại bỏ các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn cho người sử dụng). Với nhiều model, công suất 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu,....tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Các mặt hàng hiện nay như E9PKH-8 (điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu inverter), E12PKH-8 (điều hòa panasonic 2 chiều 12000btu inverter),...là các mặt hàng hiện nay trên thị trường được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất.

Máy điều hòa LG inverter có công nghệ Plasmaster (có tác dụng chăm sóc tốt cho da, tự động làm sạch căn phòng của bạn, giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong không khí như rèm, thảm, quần áo). Các sản phẩm hot được người tiêu dùng quan tâm như V10ENB (điều hòa LG 1 chiều 9000btu inverter), V13ENB (điều hòa LG 1 chiều 12000btu inverter),..

Chi tiết và thông tin về các loại điều hòa không khí quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website: dailydieuhoa.com.vn. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng online (trực tuyến) hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 043.543.0821 / 043.543.0820.

-----

Nguồn dailydieuhoa.com.vn - Đại lý phân phối điều hòa không khí chính hãng tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: