Biến động điều hòa trong những ngày đầu tháng 6/2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Doanh số bán hàng điều hòa phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, những ngày cuối tháng 5 có những đợt nắng nóng cao điểm khiến thị trường điều hòa liên tục tăng giá và cháy hàng, những đại lý lớn nhỏ ôm hàng từ trước mùa vụ có doanh thu rất cao vào thời điểm này. Khách hàng chỉ quan tâm rằng có lắp được luôn cho họ không, còn về giá cả thì dù đắt rẻ hầu như đã không còn là vấn đề.

Năm nay nhiệt độ cao chưa từng có, khiến cho việc chịu đựng thời tiết nóng nực này trở lên khó khăn, dù là ai đi nữa thì họ cũng chuẩn bị cho gia đình mình 1 sản phẩm giúp cho bạn có giấc ngủ ngon và thoải mái. Đúng là kinh tế xã hội phát triển cũng khiến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tăng cao mạnh mẽ. Còn nhớ trước đây thời tiết nắng nóng mọi người tìm mọi cách để thoát khỏi cái nóng nhưng hiện nay chỉ cần truy cập vào website: dailydieuhoa.com.vn để chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm phù hợp và ưng ý.

Nhiều khách hàng cứ lầm tưởng rằng điều hòa càng cao cấp thì giá càng tăng nhiều nhưng thực ra các hãng điều hòa nổi tiếng như điều hòa Panasonic và Daikin lại được các đại lý cộng giá không nhiều, chính vì đó đã là thương hiệu và đẳng cấp vậy nên việc cạnh tranh về giá cũng vô cùng khắc nghiệt. Những hãng điều hòa có giá mức trung bình và rẻ ít được biết đến khi tư vấn cho khách hàng vô cùng đơn giản, và giá bán có lợi nhuận nhiều cũng rất đơn giản.

Việc chờ đợi hàng dài để đến lượt lắp đặt điều hòa khiến khách hàng vô cùng khó chịu, nhưng người Việt chúng ta chỉ mua sắm khi có nhu cầu thực sự. Nếu ai cũng chọn mua điều hòa vào mùa đông thì có giá rất rẻ và tình trạng hết hàng cũng ít khi gặp phải.

Sau những ngày nắng nóng cao điểm, thì nhiệt độ ngày 07/06/2015 ở mức 31 độ C, không khí dịu mát giúp các địa điểm bán điều hòa có phần trầm lắng xuống, nhân viên lắp đặt, bảo hành được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đợt nắng nóng tiếp theo. Cả năm mới kiếm 1 mùa, không phải nơi nào cũng có những công trình và dự án để có thể duy trì hoạt động quanh năm. Bởi vậy vào mùa này các đại lý họ dùng mọi cách để có doanh thu cao nhất để bù lại những ngày bán hàng chậm chạp.

Việc bán điều hòa vào thời điểm này cũng vô cùng phong phú và đa dạng, khách hàng đã dần bỏ thói quen mua tại siêu thị, bởi giá ở siêu thi rất cao, và nhân viên lắp đặt cũng như bảo hành hầu như là thuê ngoài, không chuyên nghiệp. Một nhân viên kỹ thuật bảo hành rất nhiều sản phẩm vậy nên việc sửa chữa cũng trở nên chậm chễ, vấn đề tiếp theo khiến khách hàng quan tâm đó chính là giá, siêu thị hay các trung tâm mua sắm càng lớn thì giá càng cao, họ cần chi phí để thuê mặt bằng nhân viên và nhiều khoản chi khác vậy nên khách hàng sẽ mua phải giá cao.

Các bạn hãy truy cập vào dailydieuhoa.com.vn 1 trang web bán điều hòa uy tín và có giá rẻ để so sánh với siêu thị để hiểu rõ thêm, và so sánh với các đơn vị bán hàng khác để có thể hiểu rõ hơn về giá cũng như dịch vụ bán hàng. Khi mua hàng ở công ty Bảo Minh với website này bạn có thể có được những sản phẩm giá rẻ, đảm bảo, phục vụ nhanh chóng nhiệt tình nhất.

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa giá rẻ cho mọi công trình

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: