Bình nóng lạnh Ariston 30 lít andris R30, RS30 giá rẻ

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay các sản phẩm bình nóng lanh được chọn mua và có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nhưng khi nhắc đến bình nóng lạnh thì Ariston luôn là hãng được khách hàng chọn lựa số 1. Bình nóng lạnh Ariston với công nghệ đột phá, và tính năng nổi trội so với các hãng khác đã chiếm được thị phần lớn và niềm tin của người tiêu dùng.

Với những tính năng nổi trội sản phẩm của Ariston hội tụ những công nghệ tuyệt hảo khẳng định đẳng cấp vượt trội với thanh đốt tráng men Titan và công nghệ Ion Bắc tiên tiến được áp dụng thành công vào các sản phẩm của họ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ trong những sản phẩm của Ariston.

Công nghệ Ion bạc: với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước (các khổi ion bạc ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn đến 80%). Khách hàng có thể yên tâm về nguồn nước được cung cấp, nó sẽ sạch hơn và chúng ta có thể tự tin thoải mái sử dụng nước khi được làm nóng. Công nghệ này được áp dụng thành công vào bình nóng lạnh ariston andris rs30 nói riêng và tất cả sản phẩm của Ariston nói chung.

Thanh đốt tráng men Titan: Lớp men Titan đóng vai trò bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn,làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng nượng.

Đèn báo hiệu nước nóng sẵn sàng: đèn báo hiệu hiển thị nước nóng đã đạt nhiệt độ yêu cầu, giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng và chủ động về thời gian.

Hiện nay dung tích của bình nóng lạnh Ariston phổ biến ở 3 loại: 15 lít, 20 lít và 30 lít. Với gia đình có khoảng 4 người sử dụng chúng ta có thể chọn bình nóng lạnh Ariston andris R30. Chúng ta không nên chọn bình có dung tích quá lớn sẽ gây hao phí năng lượng không cần thiết, hoặc dung tích quá nhỏ sẽ không đủ để sử dụng. Tham khảo thêm nhân viên bán hàng để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

 

Công ty Bảo Minh phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: