Bình nước nóng, sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Vừa mới bắt đầu mùa Đông, thị trường điện tử - điện lạnh cũng bắt đầu có những dấu hiệu nóng dần lên, các sản phẩm điều hòa 2 chiều đang được quảng cáo rầm rộ và bày bán rộng rãi phục vụ nhu cầu sưởi ấm trong căn phòng của bạn vào những ngày mùa Đông giá rét. Phòng ngủ, phòng khách đã có điều hòa, vậy còn phòng tắm ?

Ngoài các loại điều hòa 2 chiều ra thì bình nóng lạnh cũng đang được khách hàng tham khảo và tiêu thụ rất nhiều trong khoảng thời gian đầu mùa Đông gần đây. Để đối phó với mùa Đông tới, thì việc gia đình của bạn nên mua và sử dụng một chiếc bình nóng lạnh là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và dễ chịu sau những khoảng thời gian đi làm về hoặc tập thể dục mệt mỏi cần được tắm rửa, bạn sẽ không phải trải qua những cảm giác rét buốt và khó chịu khi phải sử dụng nước lạnh để tắm hoặc phải mất thời gian để đun nước nóng.

Với bình nóng lạnh khoảng thời gian đun nước của bạn sẽ được tiết kiệm lại, thay vì mất công đợi 15 – 20 phút đun nước theo kiểu thông thường, riêng đối với bình nóng lạnh bạn chỉ cần mất từ 3 – 5 phút . Hiện nay, có một số sản phẩm với chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành lâu dài đang được bày bán trên các đại lý bình nóng lạnh, siêu thị,…đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tin tưởng chọn mua và sử dụng: bình nóng lạnh ariston, Ferroli, Picenza, Funiki,…

Trong đó, bình nước nóng ariston luôn có doanh số cao hơn so với các hãng bình nước nóng còn lại bới chế độ bảo hành lâu dài, cộng thêm sản phẩm có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chức năng luôn hấp dẫn người sử dụng.

Chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Đại lý phân phối bình nước nóng chính hãng, chất lượng cực tốt, giá thành cực rẻ tại Hà Nội.
Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: