Các chủng loại của điều hòa Funiki trên thị trường Việt Nam

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như chúng ta đã biết hiện nay thị trường điều hòa ngoài đa dạng về nhà sản xuất thì chủng loại và kiểu dáng điều hòa cũng rất quan trọng trong mỗi công trình. Tùy thuộc vào không gian và thiết kế căn phòng và mục đích của người sử dụng để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình. Cùng tìm hiểu về điều hòa Funiki để biết về đặc điểm của từng loại điều hòa và cách sử dụng cho đúng cách.

Ở thị trường Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho hầu hết mọi khách hàng vậy nên Funiki có 3 dòng điều hòa phổ biến nhất đó chính là điều hòa treo tường, điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng.

  • Loại treo tường: là loại điều hòa phổ biến nhất trên thị trường được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, để bầy bố,thiết kế 2 cục trong và ngoài (dàn nóng và dàn lạnh). Không khí sẽ được thổi ra ở cửa dưới của dàn lạnh và miệng hút ở ngay phía trên dàn lạnh.
  • Loại điều hòa âm trần Funiki: là loại có kết cấu 2 dàn trong và dàn ngoài. Dàn lạnh nằm trong trần thạch cao, được trang trí bởi 1 mặt nạ Panel đẹp mắt và gọn nhẹ, toàn bộ dàn lạnh được lắp đặt trong trần. Ở các văn phòng và tòa nhà có trần cao rất phù hợp sử dụng loại điều hòa này. Có thiết kế 4 hướng thổi giúp lan tỏa không khí đến khắp mọi nơi trong căn phòng. Loại này có tính thẩm mỹ cao, dùng để trang trí cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.
  • Loại tủ đứng: hay còn gọi là loạt đặt sàn, cửa thổi không khí nằm ở trên cùng của dàn lạnh, và miệng hút đặt ở 2 bên hông của dàn lạnh và phía trước. Loại này có công suất lớn thích hợp lắp đặt ở những nơi có không gian rộng lớn và trần cao. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt ở các trung tâm mua sắm, phòng hợp hoặc hội trường.

Sau điều hòa treo tường thông thường thì điều hòa tủ đứng Funiki là sản phẩm bán rất chạy được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Theo thông báo của hãng Funiki dòng điều hòa treo tường phổ thông đã xuất hiện công nghệ Inverter nhưng dường như chưa được bán trên thị trường, trong năm 2015 tới hi vọng loại sản phẩm này sẽ được bán rộng rãi.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: