Các điều cần chú ý khi lắp đặt bình nóng lạnh

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình nóng lạnh khác nhau như bình nóng lạnh picenza, Ariston, Ferroli, Funiki,… mỗi bình lại có kiểu dáng, cấu tạo và dung tích khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lắp đặt sao cho phù hợp. Một số vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà nhằm giảm thiểu rủi ro xảy ra trong lắp đặt cũng như rủi ro trong quá trình sử dụng. Các điều kiện khi lắp đặt bình nóng lạnh trong gia đình:
Lắp đặt bình nóng lạnh trong điều kiện nơi lắp đặt phải có sẵn đường ống dẫn nước ra vào cho bình nóng lạnh. Nếu chưa có sẵn đường ống bạn nên sử dụng vật tư phụ mà nhà lắp đặt cung cấp như ống nước chịu nhiệt, ống nhựa, cút,…Khi lắp cần sử dụng công tác lưỡng cực theo đúng tiêu chuẩn CEI – EN để ngắt dòng điện, tùy thuộc vào dung tích bình nóng lạnh mà lựa chọn dây sao cho phù hợp nhằm mục đích an toàn trong vấn đề truyền tải điện tránh các sự cố chập điện hay dò điện xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để tăng tính an toàn người tiêu dùng nên sử dụng thêm một cầu dao chống dò điện ELCB. Một số loại vật tư sử dụng khi lắp bình nóng lạnh, ví dụ khi lắp một bình nóng lạnh ariston cần những vật tư chủ yếu như sau:
-Ống nước chịu nhiệt: có khả năng tản nhiệt tốt , không gây bỏng trong quá trình sử dụng, có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt.

-Dây cấp nước: lắp đặt cẩn thận đảm bảo không bị dò nước, dây sử dụng cần có độ bền cao không bị ăn mòn trong các môi trương nước, chịu được áp suất lớn, dễ uốn phù trong mọi môi trường lắp đặt khắc nghiệt.

Ngoài ra nên sử dụng bình nóng lạnh của những hàng nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết đến như binh nong lanh picenza, ariston, ferroli,…có chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

-----

Nguồn: dailydieuhoa.com.vn - Mr Thế Hùng

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: