Các hãng điều hòa thông dụng, giá rẻ hiện nay trên thị trường (P1)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Các thương hiệu điều hòa trên thị trường hiện nay thường được phân chia rõ ràng thành hai nhóm chính đó là thương hiệu điều hòa cao cấp, sang trọng và thương hiệu điều hòa thông dụng, giá rẻ. Các thương hiệu điều hòa cao cấp, sang trọng thường là những thương hiệu điều hòa lớn có tiếng tăm trên thị trường quốc tế, được hình thành và phát triển từ rất lâu đời, chất lượng các sản phẩm được người tiêu dùng chứng thực qua nhiều năm, tiêu biểu trong số đó là hãng điều hòa Panasonic, Daikin, LG,…. Tuy nhiên giá thành sản phẩm của các thương hiệu điều hòa nổi tiếng này khá là cao, đặc biệt là đối với những dòng sản phẩm sang trọng với nhiều tính năng công nghệ thông minh hiện đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, các sản phẩm điều hòa không khí này còn góp phần tạo nên sự hài hòa về nội thất bên trong căn phòng của bạn.

Các dòng máy điều hòa thông dụng, giá rẻ nếu so sánh về mức độ hoạt động ổn định, chất lượng và đồ bền thì không hề thua kém bất kỳ những hãng điều hòa cao cấp, sang trọng trên. Nhưng những chiếc máy điều hòa này chỉ có chức năng làm lạnh / sưởi ấm, không sở hữu cho mình những công nghệ thông minh hiện đại nào cả. Những hãng điều hòa giá rẻ quen thuộc với người tiêu dùng Việt ta hiện nay như hãng điều hòa Sumikura, Funiki, Midea, Gree, Nagakawa,... Trong số đó, hãng điều hòa Funiki là hãng điều hòa thương hiệu Việt Nam được sản xuất và lắp ráp bởi tập đoàn Hòa Phát có nền tảng hình thành và phát triển lâu đời trên thị trường nước ta. Đó cũng là ưu thế khiến điều hòa Funiki trở nên quen thuộc với đa số người tiêu dùng Việt nhưng hiện nay với chất lượng máy ngày càng đi xuống các sản phẩm điều hòa Funiki đang dần mất đi niềm tin trong con mắt của khách hàng.

Đối với người tiêu dùng mặc dù rất tạo điều kiện ủng hộ các sản phẩm điều hòa sản xuất tại Việt Nam và điều hòa Funiki là một trong những đại diện lớn tiêu biểu trong số đó, nhưng với chất lượng máy tuy đã được cải thiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng chưa được triệt để. Dẫn đến sự mất niềm tin đối với các sản phẩm điều hòa được sản xuất trong nước, thay thế vào đó các sản phẩm điều hòa được nhập khẩu tại Trung Quốc đã nhanh chóng thích nghi được với khách hàng Việt ta. Bởi chất lượng máy hoạt động tốt,  ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, chế độ bảo hành lâu dài nên nhanh chóng lấy được cảm tình của người tiêu dùng trong nước. Tiêu biểu là hai hãng điều hòa Gree và điều hòa Galanz đang được bày bán rộng rãi, trong đó điều hòa Galanz mới bước vào thị trường nước ta được khoảng 4 tháng gần đây đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: