Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng trên thị trường

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trên thị trường điều hòa hiện nay, có rất nhiều hãng điều hòa với kiểu dáng phong phú và đa dạng, và trong tất cả các hãng đó thì vị trí đầu tiên mà khách hàng luôn chọn lựa đó chính là điều hòa Panasonic.

Với thương hiệu Nhật Bản và nhập khẩu từ Malaysia thì Panasonic luôn chiếm được đa số thị phần người tiêu dùng. Chúng tôi công ty Bảo Minh là đại lý phân phói chính thức máy điều hòa không khí Panasonic uy tín trên thị trường Việt Nam, cam kết cung cấp những mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chính vì là hãng nhập khẩu, vậy nên khách hàng thường quan tâm đến xuất xứ. Điều hòa Panasonic chính hãng nguyên đai nguyên kiện được đóng hàng chắc chắn, trên bao bì có ghi đầy đủ thông số kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ. Cách nhận biết đơn giản nhất đó chính là mã hàng và mã máy từ nhà sản xuất.

nhan biet dieu hoa panasonic chinh hang

Cách 1: Hàng phải nguyên dai, nguyên kiện: Kiểm tra số Seri trên vỏ thùng cục nóng (dàn nóng) bao gồm 10 chữ số phải đúng theo số Seri trên phiếu bảo hành. Tuyệt đối không được tẩy xóa được in từ máy in (không viết tay) trừ trường hợp phiếu bảo hành được gia hạn bảo hành (đối với model cũ của những năm trước).

Cách 2: Điện đến số tổng đài  Panasonic 18001593 và cung cấp số seri đó thì hãng Panasonic check thông tin và trả lời ngay cho bạn.

Cách 3: Trong mỗi dàn nóng và dàn lạnh cũng đều có tem nhãn của hãng Panasonic in nổi ở trên mặt của 2 dàn in rõ mã máy, seri và xuất xứ Malaysia.

Khi mua điều hòa nói chung và dieu hoa Panasonic nói riêng ở công ty Bảo Minh quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, mọi giấy tờ liên quan về nguồn gốc xuất xứ(CO) và giấy chững nhận chất lượng (CQ) đều được cung cấp đầy đủ.

Nhân viên kỹ thuật của công ty Bảo Minh được cấp chứng chỉ của hãng Panasonic, khi quý khách hàng mua hàng và lắp đặt ở công ty chúng tôi sẽ được nhân viên của hãng Panasonic kiểm tra nếu thực sự mua hàng ở công ty Bảo Minh sẽ được bảo hành máy nén 7 năm miễn phí.

Máy điều hòa panasonic 2 chiều giá rẻ vào mùa Đông.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: