Cách sử dụng máy điều hòa không khí hiệu quả tiết kiệm điện (P2)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cho máy điều hòa không khí giúp máy có thể hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Trung bình bạn nên bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần đối với điều kiện sản phẩm hoạt động ở môi trường thông thường, đối với những nơi nhiều bụi bẩn như: nhà hàng, các xưởng sản xuất, khu công nghiêpj bạn nên thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhiều hơn.

Nếu bạn sử dụng điều hòa ở những nơi có nhiều cửa kính kèm ánh nắng chiếu vào sinh ra nhiệt sẽ khiến điều hòa của bạn tiêu hao điện năng nhiều hơn. Để khắc phục bạn nên sử dụng thêm rèm cửa, che chắn giảm lượng nhiệt hấp thụ cho căn phòng, làm tăng khả năng tiết kiệm điện.

Luôn giữ nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định cũng là một cách hiệu quả đảm bảo hiệu suất làm lạnh cũng như khả năng tiết kiệm điện được nâng cao. Cụ thể bạn nên giữ nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định từ 25 – 26 độ C, độ ẩm dao động từ 30 – 60%, không nên bật tắt điều hòa quá nhiều lần hay điều chỉnh thay đổi nhiệt độ trong phòng liên tục. Lưu ý khi tắt điều hòa bạn nên nhớ tắt luôn cả attomat khi không sử dụng.

Ngoài cách sử dụng điều hòa đúng cách để tăng khả năng tiết kiệm điện thì nếu gia đình của bạn có khả năng về kinh tế thị bạn nên lựa chọn các sản phẩm điều hòa Inverter (tiết kiệm điện) sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn hàng tháng. Những sản phẩm tiết kiệm điện của điều hòa Panasonic, Daikin, LG luôn được các chuyên gia đánh giá cao, luôn khuyến khích người tiêu dùng chọn mua. Ngoài khả năng tiết kiệm điện vượ trội 40% - 65% so với những chiếc máy điều hòa thông thường khác, một số sản phẩm còn có chế độ tự động làm sạch ở dàn lạnh hay những công nghệ tiện ích bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đang được đông đảo khách hàng trên thị trường ưa thích.

Việc lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm điện và sử dụng một cách hợp lý sẽ khiến bạn và gia đình không phải lo lắng mỗi khi phải chi trả một số tiền lớn hàng tháng và nhớ đừng quên việc bảo dưỡng hàng tháng sẽ giúp tuổi thọ của những chiếc máy điều hòa không khí được tăng lên một cách đáng kể.

Sử dụng những sản phẩm điều hòa không khí với môi chất làm lạnh sạch như Gas R410, Gas R32 sẽ có chỉ số tiết kiệm năng lượng cao hơn so với những model thông thường sử dụng môi chất công nghiệp như Gas R22 mà lại còn thân thiện với môi trường. Các sản phẩm sử dụng Gas R32 mới của điều hòa Daikin đang được người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới đánh giá cao   

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: