Cảm nhận của một người tiêu dùng về điều hòa treo tường Panasonic của công ty Bảo Minh

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Trong cuộc sống hối hả hiện nay, công nghệ đang cực kỳ phát triển theo thời gian. Chính vì lý do đấy rất nhiều sản phẩm vô cùng đa dạng trên thị trường và điều hòa treo tường cũng vậy.

Có thể với nhiều người giỏi kỹ thuật thì việc chọn điều hòa vô cùng dễ dàng, nhưng với một người làm dân văn phòng như tôi việc chọn vô cùng khó khăn. Trên thị trường hiện này có rất nhiều  loại hàng điều hòa treo tường từ nhiều hãng khác nhau như : Daikin, Panasonic, Gree, LG.., chính vì thế mà tôi không biết nên chọn loại nào phù hợp với gia đình mình.

Tình cờ tôi biết được công ty Bảo Minh  qua một  người hàng xóm bên cạnh nhà. Ấn tượng đầu tiên để lại trong tôi đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên công ty, rất gần gũi,thân thiện và nhiệt tình. Họ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng cùng với thái độ làm việc nghiêm túc và chuẩn mực về  thời gian. Sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn, tôi đã chọn được điều hòa 1 chiều Inverter của hãng Panasonic.

Điều hòa Panasonic của công ty làm tôi rất thích bởi vẻ bề ngoài sang trọng. Ngoài ra, điều hòa của công ty được nhập khậu chính hãng tại Malaysia được bảo hành chính hãng 1 năm. Không những vậy, công ty còn bảo hành máy nén 7 năm do có chứng chỉ của hãng Panasonic.Tuy giá có cao một chút, nhưng ở công ty Bảo Minh bán rất rẻ so với những nơi tôi hỏi .Chính với lí do đó nên tôi vô cùng yên tâm và đã mua về.

Sau khi lắp đặt máy xong, máy chạy rất tốt. Công nghệ Auto X làm lạnh nhanh gần đúng với mức quy định giúp gia đinh tôi rất thoải mái. Cộng với việc siêu tích kiệm năng lượng, và có thể khử bụi bẩn , ô nhiễm trong phòng khiến tôi rất thích sản phẩm này.

Tôi rất cảm ơn công ty Bảo Minh đã giúp tôi chọn được sản phẩm mình ưng ý!

                                                                                                                                                                             Nguyễn Nhật Minh 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: