Chào đón mùa hè mát mẻ với điều hòa Sumikura

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong năm 2015 này, với không khí nóng bức và sôi động của thị trường điều hòa trong những ngày gần đây. Các dòng sản phẩm của điều hòa cao cấp như Panasonic , Daikin, LG đã có xu hướng cháy hàng trong những ngày này. Các đại lý và các của hàng có động thái ôm hàng trong thời gian giá điều hòa rẻ và đa dạng về hàng hóa và chủng loại.

Một thương hiệu điều hòa nhập khẩu chính hãng Malaysia được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao đó chính là điều hòa Sumikura. Không như điều hòa Panasonic hay Daikin thì Sumikura tuy là hàng nhập khẩu nhưng có giá rất rẻ và chất lượng đảm bảo.

Điều hòa Sumikura chính hãng bảo hành 24 tháng, thời gian bảo hành giúp khách hàng yên tâm và có sự tin tưởng cao. Sumikura phổ biến ở dòng điều hòa treo tường, âm trần và máy tủ đứng. Các khách hàng khi biết đến dòng điều hòa này thì thường sử dụng cho gia đình mình những sản phẩm tiếp theo là Sumikura trong căn phòng của mình.

Theo người tiêu dùng trên thị trường trong nước đánh giá với 1 mức chi phí rẻ, chọn lựa điều hòa Sumikura là sản phẩm với kiểu dáng đơn giản, chắc chắn, hoạt động êm ái và bền bỉ. Thì Sumikura có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu trong mọi căn phòng.

Được đánh giá là hãng điều hòa có đầy đủ các dòng máy thương mại trên thị trường Việt Nam ở dòng điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng ở loại 1 chiều và 2 chiều. Các hãng khách thường chỉ có dòng 1 chiều thông dụng.

Những năm trở lại đây Sumikura đã bắt đầu đi thị trường nhiều hơn, họ tìm kiếm đến những đại lý cấp 1, cấp 2 và những cửa hàng bán lẻ để quảng bá sản phẩm cũng như có những dịch vụ hậu mãi cho họ để sản phẩm của Sumikura đến được với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Có thể nói năm 2014 thị trường điều hòa giá rẻ thông dụng được chiếm lĩnh bởi các hãng Funiki, Gree, Midea nhưng với những thay đổi lớn của hãng trong năm nay thì dieu hoa Sumikura sẽ được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trên thị trường.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: