Chào Xuân Ất Mùi lì xì đầu năm tại Đại lý điều hòa giá rẻ

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Sau những ngày làm việc vất và trong cả năm, mọi người cùng nhau quây quần bên nhau trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc kéo dài khoảng 10 ngày. Thời tiết có xu hướng nóng lên và sản phẩm điều hòa cũng là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhất trong thời điểm này.

Như thường lệ hàng năm, Trong khoảng thời gian từ ngày 06/01 - 10/01 Tết âm lịch công ty chúng tôi có gói lì xì đầu năm có giá trị từ 50.000VNĐ – 500.000VNĐ cho khách hàng khi mua hàng điều hòa. 

Nói về sản phẩm cũng như dịch vụ do công ty Bảo Minh chúng tôi cung cấp thì tất cả mọi khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Mọi dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được đặc biệt quan tâm trong những ngày cao điểm, khi có bất kỳ vấn đề nào cần thắc mắc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và nhiệt tình.

Cùng với chương trình lì xì tri ân khách hàng đầu năm, hiện nay giá điều hòa tại công ty chúng tôi cực kỳ rẻ, với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình với đầy đủ các thương hiệu trên thế giới: Máy điều hòa Panasnoic, điều hòa LG, điều hòa Daikin, dieu hoa Funiki, dieu hoa Gree.... Những công trình chưa hoàn thiện được trước Tết có thể bắt tay vào hoạt động và lựa chọn loại điều hòa cho căn phòng của mình.

Ví dụ như:

Giá điều hòa Panasonic 1 chiều 9000Btu loại thông thường YC9RKH-8: 6.400.000đ

Giá điều hòa Panasonic 1 chiều 12000Btu loại thông thường YC12RKH-8: 8.400.000đ

Nhìn vào giá trên có thể thấy với giá cả cực mềm cộng thêm gói lì xì đầu năm thì công ty chúng tôi quan tâm đặc biệt đến những khách hàng của mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm giá rẻ khác. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: dailydieuhoa.com.vn hoặc điện ngay cho chúng tôi  để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý dieu hoa chuyên gia điện máy luôn luôn giá rẻ

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: