Chờ đợi những sự đổi mới đến từ điều hòa Panasonic năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Đối với thị trường điện tử - điện lạnh nói chung và thị trường điều hòa nói riêng, năm 2015 là một năm đánh dấu cột mốc quan trọng của những sự đổi mới của các dòng sản phẩm máy điều hòa không khí. Năm 2015, với xu thế hiện đại hóa của thế giới, các dòng sản phẩm điều hòa được áp dụng những công nghệ thông minh (điều hòa thông minh) mang lại tiên ích cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đang được khách hàng khắp mọi nơi trên thế giới ưa chuộng. Các dòng sản phẩm điều hòa thông  minh của 2 hãng điều hòa panasonic và Daikin đang chiếm được nhiều nhất cảm tình của người tiêu dùng trên thế giới cũng như trong nước ta hiện nay.

Ngoài chất lượng tốt cùng với những công nghệ thông minh mà 2 hãng điều hòa lớn này có thể đem lại cho người sử dụng, năm 2015, việc bảo vệ môi trường không khí đang là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Nhận thấy sự thay đổi khí hậu ở các nơi trên thế giới thay đổi rõ rệt theo từng ngày do hiệu ứng nhà kính, tầng Ozone đang ngày càng mỏng dần do khí thải từ các khu công nghiệp đang được ồ ạt xây lên. Đại đa số những chiếc máy điều hòa hiện nay đang được bày bán trên thị trường hoặc đang được các khu chung cư, khu gia đình, văn phòng làm việc vẫn sử dụng những môi chất làm lạnh chứa tạp chất gây ảnh hưởng đến môi trường (Gas R22), cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự suy giảm hệ sinh thái trên Trái Đất hiện nay.

Vấn đề và thử thách đặt ra cho các hãng điều hòa trong năm 2015, ngoài việc cải thiệt chất lượng và công nghệ của máy, còn phải thay đổi môi chất làm lạnh sạch sử dụng trong máy, hòng đáp ứng được tiêu chí của người tiêu dùng và quy ước chung của thế giới về vấn đề môi trường hiện nay. Kết quả, khoảng cuối năm 2014 – đầu năm 2015, hãng điều hòa Daikin, một trong những hãng điều hòa lớn nhất trên thế giới đã công bố dòng sản phẩm thế hệ mới model năm 2015. Đặc tính của các dòng sản phẩm này là đều sử dụng môi chất làm lạnh sạch được duy trì dưới 2 loại: Gas 410 và Gas R32, và các dòng sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh có chứa tạp chất đã được hãng điều hòa Daikin ngừng sản xuất và phân phối trên thị trường.

Việc đi chung với xu thế bảo vệ môi trường được mọi quốc gia trên thế giới quan tâm, các sản phẩm mới của điều hòa Daikin nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với chất lượng máy tốt, nhiều công nghệ tiên tiến mới được cập nhật, sử dụng môi chất làm lạnh sạch, hãng điều hòa Daikin đã và đang thực hiện rất tốt công cuộc phát triển công nghệ xanh của mình, cũng như mở rộng thêm được mạng lưới khách hàng trên toàn thế giới.

Xét chung về những ưu điểm trên thì hiện tại các sản phẩm điều hòa thế hệ mới của hãng Daikin đang được cho là tốt nhất hiện tại. Nhưng hiện nay, một số ít các thông tin được đại lý chúng tôi (Công ty Bảo Minh) cập nhật từ hãng dieu hoa panasonic là trong năm 2015 hãng Panasonic sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm mới sử dụng môi chất làm lạnh sạch được duy trì dưới 2 loại gas: R32 và R410, hứa hẹn với nhiều tính năng công nghệ mới và mẫu mã mới sang trọng, tinh tế hơn.

Luôn là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với hãng điều hòa Daikin, và cũng là một hãng điều hòa lớn có thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới và cũng được đại đa số người tiêu dùng trên thế ưa chuộng. Điều hòa Panasonic luôn biết cách tự làm mới mình để thích nghi với xu thế hiện đại chung của thế giới cũng như khẳng định lại danh hiệu vị thế số 1 thế giới về dòng điều hòa không khí treo tường năm 2014. Nhiều người tiêu dùng cũng như các đại lý trên thị trường vẫn còn đang đặt một dấu ? lớn về thông  tin cụ thể của dòng sản phẩm mới này.

Chi tiết về dòng sản phẩm mới này sẽ luôn được đại lý chúng tôi cập nhật từng ngày, để mang lại cho quý khách hàng những thông tin mới bổ ích nhất và chính xác nhất.  

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: