Chọn mua điều hòa hay đèn sưởi cho mùa đông?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Với thời tiết giá rét của mùa đông, mọi vấn đề sinh hoạt trong căn phòng của bạn đều trở nên khó khăn. Nên việc sử dụng máy điều hòa hai chiều hoặc đèn sưởi để làm ấm không khí trong căn phòng của bạn là một nhu cầu cấp thiết không thể thiếu được để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới.

I. Thứ nhất nếu bạn chuẩn bị cho cho mình đèn sưởi.
* Ưu điểm
- Tiện dụng thiết kế nhỏ gọn
- Giá thành lại rẻ
- Dễ dàng điều chỉnh hướng đèn sưởi đến nơi cần làm ấm.

* Nhược điểm
- Vì đèn sưởi làm nóng nhanh nên tại vị trí đặt đèn sưởi không khí xung quanh sẽ bị đốt nóng, làm không khí trong phòng bạn trở nên khô gây cảm giác khó chịu cho người ngồi gần.
- Khi sử dụng vào ban đêm đèn sưởi phát sáng tạo cảm giác khó ngủ, ngủ không ngon giấc.
- Gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ hoặc người thân của bạn khi sinh hoạt vô tình va chạm phải sẽ gây bỏng nặng.

II. Thứ hai nếu bạn chọn chiếc điều hòa treo tường 2 chiều.

* Ưu điểm: 
- K
hi chạy không tạo ra cảm giác khó chịu khi làm ấm, không đốt không khí, nhờ có tấm lưới lọc bên trong máy có tác dụng hút những bui bẩn trong phòng nên khi máy chạy không khí trong phòng sẽ tươi mát hơn và không gây độc hại cho người sử dụng.
- Khi bạn sử dụng vào ban đêm máy chạy rất êm khiến bạn có cảm giác dễ chịu và không bị mất ngủ như sử dụng một chiếc đèn sưởi.
Bạn có thể sử dụng hai chế độ nóng và lạnh, chế độ nóng dành cho mùa đông và chế độ lạnh dành cho mùa hè nên đến mùa hè bạn không phải tốn tiền mua thêm một chiếc điều hòa nữa.
-
 Ngoài ra trên thị trường hiện nay, điều hòa còn có chế độ inverter tiết kiệm đến 65% điện năng, kèm theo công nghệ nanoe-g diệt khuẩn khử mùi trong không khí thích hợp cho phòng có trẻ nhỏ (hệ hô hấp chưa phát triển hết), người già (hệ hô hấp đang suy yếu dần), không khí trong phòng của bạn không bị khô luôn tươi mát tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay có máy điều hòa panasonic, điều hòa đaikin, LG,…sử dụng công nghệ inverter chạy tốt nhất hiện nay.

* Nhược điểm
-
 Giá thành của điều hòa treo tường 2 chiều khá cao, cao hơn đèn sưởi rất là nhiều.

-----

Trung tâm tư vấn khách hàng - dailydieuhoa.com.vn / banhangtaikho.vn

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: