Chọn mua điều hòa Panasonic inverter hay không inverter?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa không khí ngày không thể thiếu được trong mỗi gia đình Việt Nam. Nhà ít thì 1 cái, có nhà lên tới 8 - 10 cái, các thương hiệu được sử dụng chủ yếu: điều hòa Panasonic, điều hòa Đaikin, điều hòa LG....cho đến các thương hiệu khác: điều hòa Gree, điều hòa Funiki

Người tiêu dùng ngày càng 'khó tính' hơn trong lựa chọn mua sản phẩm: sản phẩm tốt, bền, đẹp, và giá hợp lý. Qua theo dõi báo cáo bán ra của trung tâm đánh giá thị trường GFK, cũng như số liệu bán ra của chúng tôi xét thấy. Nhu cầu mua máy điều hòa thông tin - điều hòa inverter (tiết kiệm điện) ngày càng được sử dụng rộng rãi. 

Các nhân tố quan trọng trong quyết định trên:

- Tiết kiệm tới 60% điện năng tiêu thụ: Đây là thông số phản ánh rõ nhất được đo lường và kiểm định bởi Bộ Công thương thông qua nhẵn tiết kiệm năng lượng.
- Hoạt động siêu êm: đảm bảo giấc ngủ được yên tĩnh hồi phục sức khỏe sau ngày làm việc.
- Cảm giác thoải mái dễ chịu: sản phẩm máy điều hòa inverter không có sự chênh lệch về nhiệt độ nhiều, chính điều này giải quyết được điều hòa thông thường gặp phải: lúc lạnh quá, lúc nóng quá.  Đây là nhân tố thứ 2 quyết định sự chuyển hướng của người tiêu dùng trong mua sắm.

 

Về giá máy: 2 dòng sản phẩm điều hòa inverter - và không inverter giá chênh lệch không nhiều.

- Giá sản phẩm thông thường và sản phẩm inverter chỉ chênh lệch 2 - 3 triệu / 1 sản phẩm ~ 20%. Với mức chênh lệch trên theo nghiên cứu của hãng Panasoinc chỉ cần sử dụng trong 1 năm thì tiền điện hàng tháng tiết kiệm bù được số tiền máy chênh lệch
 

Như vậy: có thể thấy chọn mua máy điều hòa inverter là sự lựa chọn sáng suốt trong sáng suốt.

-----

Nguồn: dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: