Chương trình hội nghị khách hàng máy điều hòa Panasonic 2016

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Cứ theo như thông lệ hàng năm, các hãng điều hòa lớn nhỏ: Panasonic, Daikin, LG...Midea, Funiki, Gree đều tổ chức hội nghị khách hàng. Hôm nay ngày 23/03 là ngày đặc biệt và rất quan trọng đối với đại lý phân phối, đại lý bán buôn, bán lẻ kinh doanh sản phẩm máy điều hòa không khí Panasonic tại Miền Bắc.

Hội nghị khách hàng máy điều hòa Panasonic luôn luôn được khách hàng chờ đợi và đón nhận nhất trong năm.

Khác với mọi năm, năm nay Hãng Panasonic tổ chức hội nghị khách hàng tại 3 miền: Bắc - Hà Nội, Trung - Đà Nẵng và Miền Nam - TP. Hồ Chí Minh

Như vậy có thể thấy rằng đây là sự khác biệt rất lớn với các năm trước đây:

1. Panasonic chia nhỏ khu vực để có thể mời được nhiều đại lý cấp 2 hơn từ đó thể hiện sự quan tâm tốt hơn đến hệ thống đại lý này. Từ đó tăng cơ hội quảng bá và đến hệ thông khách hàng tốt hơn không những riêng cho sản phẩm máy điều hòa Panasonic mà còn những mặt hàng khác mang thương hiệu Panasonic.

2. Panasonic tạo thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của Đại lý hơn.

3. Panasonic chính thức dành tặng mỗi đại lý 2 đại diện công ty/doanh nghiệp/cửa hàng. Đây là điều chưa từng có lịch sử hội nghị máy điều hòa Panasonic. Panasonic hướng tới sự gắn kết không những với khách hàng mà còn trong nội bộ công ty /doanh nghiệp và cửa hàng của Quý đại lý.

Điều đặc biệt hơn nữa, ngoài việc có chương trình dành cho đại diện doanh nghiệp, Hôm nay hãng Panasonic cũng tiến hành chương trình cho nhân viên bán hàng & thợ lắp đặt.

1. Buổi sáng: Dành cho Nhân viên bán hàng:

•  08:30 – 09:00: Đón khách

•  09:00 – 09:45: Giới thiệu sản phẩm mới và đào tạo kiến thức sản phẩm.

•  10:00 – 11:00: Chương trình trải nghiệm tính năng mới điều hòa 2016.

•  11:00: Kết thúc chương trình

2. Buổi trưa: Dành cho Nhân viên kỹ thuật:

•  12:00 – 12:30: Đón khách

•  12:30 – 13:30: Giới thiệu sản phẩm mới và đào tạo kiến thức sản phẩm.

•  13:45 – 14:45: Giới thiệu sản phẩm mới và tập huấn đào tạo kiến thức lắp đặt.

•  15:00: Kết thúc chương trình

Trong cùng 1 ngày Panasonic đã hướng tới tổng thể đại lý kinh doanh máy điều hòa không khí của mình: Đại diện doanh nghiệp / Nhân viên bán hàng / Thợ lắp đặt. Điểm này cũng rất ấn tượng trở thành đại lễ hội lan truyền từ giữa các doanh nghiệp mà còn trong nội bộ doanh nghiệp.

Trong tối nay, đại lý điều hòa Panasonic sẽ được tiếp nhận những thông tin mới nhất về sản phẩm năm 2016 với điểm nhất là dòng sản phẩm mới Sky Series với điểm nổi bật là cửa thổi gió mới SKYWING dòng sản phẩm Panasonic SKY SERIES. Với thiết kế cửa thổi gió mới ở trên cùng và mới lượng không khí ở phía dưới, nó sẽ hút không khí nóng từ phía dưới và phân phối không khí mát mẻ từ đầu để làm mát trần nhà và các bức tường. hệ thống làm mát sáng tạo này áp dụng các "*hiệu ứng Coanda" nguyên tắc để làm mát xuống phòng bằng cách loại bỏ nhiệt từ trần nhà và các bức tường.

Ngoài ra còn rất rất nhiều điều thú vị bất ngờ đang chờ đón các bạn.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic rất vinh dự tham gia chương trình này.

Nhà phân phối bán buôn, bán lẻ máy điều hòa Panasonic số 1 tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: