Có nên sử dụng điều hòa tủ đứng Gree hay không?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Điều hòa Gree là sản phẩm điều hòa xuất xứ chính hãng Trung Quốc, bảo hành chính hãng 36 tháng. Là sản phẩm mới bắt đầu xâm nhập lại vào thị trường của Việt Nam khoảng 2 năm. Nhưng dòng sản phẩm điều hòa Gree đã lấy được niềm tin của người sử dụng bởi chất lượng ổn định, bền bỉ với giá thành rẻ nhất thị trường.

Gree là  một trong những thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và phân phối điều hòa không khí. Là 1 trong những tập đoàn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến thân thiên với môi trường.

Điều hòa Gree phổ biến ở thị trường Việt Nam với đầy đủ các dòng điều hòa với đầy đủ công suất( điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng…).

Trong những năm gần đây người tiêu dùng tại Việt Nam đã biết đến thương hiệu của điều hòa tủ đứng Gree và chọn lựa là sản phẩm số 1 trong công trình của họ. Cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng điều hòa khác như( điều hòa tủ đứng Daikin, Panasonic, LG…).

Nhiều người cho rằng giá điều hòa Gree rẻ sẽ đi cùng với chất lượng kém,và chế độ hậu mãi không đảm bảo. Nhưng khi đã trải nghiệm và sử dụng các dòng sản phẩm của điều hòa Gree các bạn không khỏi bất ngờ về chất lượng của nó. Một trong những yếu tố cấu thành điều hòa Gree là do cục Lock của máy Gree cũng là cục Lock dành cho máy điều hòa Daikin.

Tuy mới bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng mục tiêu của điều hòa Gree luôn muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi hoàn hảo nhất. Nếu bạn đã dùng sản phẩm của Gree thì sản phẩm điều hòa tiếp theo bạn chọn tôi tin rằng đó vẫn là Gree

-----

Công ty Bảo Minh

Tel: 04.3543.0820   Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn

Đại lý bán buôn bán lẻ điều hòa Gree tại Việt Nam

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: