Có thể bạn chưa biết về điều hòa Panasonic? ( Kỳ 1 )

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Luôn được biết đến là dòng máy điều hòa không khí hàng đầu trên thế giới, luôn được người tiêu dùng tin cậy, ưu tiên là sự chọn lựa hàng đầu, nhưng bên cạnh đó còn có nhiều cái về máy điều hòa panasonic mà không phải ai chúng ta cũng biết:

• Chiếc máy điều hòa không khí gia đình đầu tiên của hãng Panasonic sản xuất vào năm 1958, 1 chiều lạnh, 2 khối rời, đánh dấu khởi điểm của quá trình hình thành và phát triển của công nghệ điều hòa không khí hàng đầu của Panasonic, mở đường cho dòng máy điều hòa treo tường 2 khối dàn rời đầu tiên trong công nghiệp.

• Ngoài bảo hành chính hãng 1 năm cho cả dàn nóng lẫn dàn lãnh, hãng điều hòa Panasonic còn bảo hành 7 năm cho máy nén ( là hãng điều hòa bảo hành máy nén lâu nhất so với các hãng điều hòa khác trên thị trường hiện nay ). Nhưng để được hưởng chính sách bảo hành máy nén 7 năm, thì bạn cần phải lắp đặt máy điều hòa của Panasonic tại đơn vị đã được hãng Panasonic cấp chứng chỉ lắp đặt đạt tiêu chuẩn thì mới có thể kick hoạt dịch vụ bảo hành máy nén 7 năm được như:

Thợ lắp đặt của đại lý điều hòa Panasonic

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Website: dailydieuhoa.com.vn

Đã trải qua kỳ sát hạch và thi tuyển của Panasonic, đạt chuẩn, thì đại lý ( công ty ) có quyền kick hoạt bảo hành 7 năm máy nén cho khách hàng khi lắp đặt máy điều hòa Panasonic của đại lý.

• Ngoài công suất 9000btu - 24000btu đầy đủ ở 2 dòng máy treo tường là điều hòa panasonic 2 chiều và 1 chiều dòng thông dụng và Inverter. Điều hòa treo tường panasonic còn có loại công suất 28000btu nữa nhưng chỉ có ở dòng máy treo tường 1 chiều ( Model: CU/CS-C28PKH-8 và CU/CS-KC28PKH-8)

Chi tiết về sản phẩm quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Địa chỉ: Số 8 - Đường Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 04.3543.0820                                              Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn

-----

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: