Con át chủ bài của máy điều hòa DAIKIN?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Thị trường máy điều hòa Việt Nam đến thời điểm này đang có dấu hiệu sự đổi ngôi mới với việc thương hiệu điều hòa daikin đang dần dần bằng thị phần của điều hòa panasonic.
2 thương hiệu của Nhật Bản, chất lượng máy được người tiêu dùng phản ánh chất lựong tương đương nhau. Điều hòa Panasonic được nhỉnh hơn chút về thương hiệu tại thị trường Việt Nam
Bài viết này chúng tôi không đề cập đến các nguyên nhân: chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách khuyến mại... chúng tôi sẽ đề cập sau hơn về sản phẩm chiến lược - con át chủ bài của sản phẩm máy điều hòa daikin
Như các bạn đã biết, điều hòa daikin có rất nhiều sản phẩm: điều hòa ga r22 điều hòa ga 410, đặc biệt là duy nhất và chỉ có điều hòa daikin inverter tiết kiệm điện có ga R22 đây là sự khác biệt rõ nhất của daikin so với các thương hiệu khác trên thị trường.
Model bán chạy của dòng sản phẩm này - đây là 2 con át đầu chủ bài khác biệt tại Miền Bắc phản ánh sự thành công Daikin tại đây.
điều hòa daikin 2 chiều 9000btu ftxd25dvmv giá bán: 9,350,000vnd
điều hòa 2 chiều daikin 12000btu ftxd35dvmv giá bán: 11,800,000vnd


Ngoài ra với dòng sản phẩm máy điều hòa 1 chiều thông dụng, thì Daikin cũng biết lựa sức mình sức ta so với các đối thủ khi đưa ra dòng sản phẩm thông thường giá rất hợp lý so với Panasonic thấp hơn khoảng 4-5% mặc dù cùng là thương hiệu Nhật Bản, chất lượng tương đồng.
Model bán chạy của dòng sản phẩm 1 chiều - đây là 2 con át phản ánh sự thành công của Daikin tại Miền Nam.
điều hòa 1 chiều daikin 9000btu fte25lv1v giá bán: 6,800,000vnd
điều hòa daikin 1 chiều 12000btu fte35lv1v giá bán: 8,750,000vnd

Bài viết trên của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Dựa trên nguồn tham khảo, số liệu khảo sát và phân tích thị trường GFK 4 tháng đầu năm 2013. Không có tính chất đánh giá hạ thấp, hay nâng cao thương hiệu máy điều hòa Daikin hay máy điều hòa Panasonic, mà qua đây để khách hàng có cách nhìn thực tế, cũng như xu hướng về thị trường tiêu dùng máy điều hòa tại Việt nam.
Khách hàng luôn luôn là ban giám khảo chính xác và công tâm nhất.

-----

Nguồn: banhangtaikho.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: