Công nghệ "đẳng cấp" của điều hòa Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như ta đã biết, trên thị trường nước ta hiện nay, điều hòa Panasonic luôn có vị thế hàng đầu. Với nhiều model phong phú cộng với việc có thể lắp đặt mọi nơi thuận tiện nhờ nhiều kiểu dáng, Panasonic rất được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Thiết kế của điều hòa Panasonic rất hiện đại phù hợp với mọi kiến trúc của căn phòng lắp đặt. Ngoài ra, máy có xuất xứ chính hãng tại Malaysia, bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo hành máy nén 7 năm. Chính vì thế máy điều hòa Panasonic rất được người tiêu dùng tin cậy.

Không những thế, hãng Panasonic còn áp dụng những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Hãng luôn hướng tới chất lượng, làm lạnh nhanh và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng vào bên trong điều hòa.

Công nghệ đầu tiên phải kể đến trong điều hòa Panasonic chính là công nghệ I-AutoX. Đây là công nghệ giúp làm lạnh nhanh và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Đi sâu vào bên trong công nghệ này bao gồm 2 công nghệ đó là công nghệ P-Tech và cách quạt đảo gió AeroWings.

Công nghệ P –Tech giúp máy nén của điều hòa Panasonic hoạt động với tần số cao nhất trong thời gian ngắn mà không gây hại cho máy nén. Chính vì thế, nên khi sử dụng điều hòa, bạn sẽ cảm nhận ngay sự mát lạnh.

Đối với những model năm 2014, hướng gió thổi phạm vi rộng nên không thể làm mát lạnh ngay lập tức. Để khắc phục nhược điểm đó, năm 2015 hãng đã cho thiếp kế mặt hút gió rộng hơn và tốc độ quạt cực cao tạo ra luồng gió mạnh hơn. Ngoài ra, cánh đảo gió AeroWings giúp bạn điều khiển hướng gió tốt hơn.

Hai tính năng nổi bật trong cánh đảo gió AeroWings là Fast Cooling Shower Cooling . Ở tính năng Fast Cooling, máy tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Tính năng Shower Cooling giúp khí lạnh được đưa rộng khắp phòng nhờ điều chỉnh hướng gió lên phía trên. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Với chính lý do vậy khiến cho công nghệ I-AutoX làm lạnh nhanh hơn 35% so với những mẫu model của hãng trước đó.

Ngoài ra, vấn đề tiết kiệm điện năng cũng được hãng nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đưa vào trong dòng sản phẩm điều hòa Inverter. Điều hòa Panasonic không chỉ có công nghệ Inverter mà còn có thêm một công nghệ tiết kiệm điện khác đó là công nghệ Econavi.

Công nghệ Econavi là công nghệ cảm biến duy nhất chỉ có ở điều hòa Panasonic. Nhờ công nghệ này, máy điều hòa có thể cảm biến phát hiện  được vị trí mà bạn thường xuyên hoạt động để chỉnh hướng gió tới chỗ đó, tránh hao hụt điện năng ở những nơi bạn không hoạt động đến. Ngoài ra, máy còn nhận biết được cường độ ánh sáng bên ngoài để điều chỉnh nhiệt độ. Chính vì lý do đó, máy Inverter của Panasonic có công nghệ Econavi có thể tiết kiệm 65% điện năng tiêu thụ.

Còn với gia đình có người già và trẻ nhỏ, dieu hoa Panasonic có khả năng lọc sạch không khí, diệt vi khuẩn, bụi bẩn có kích thước rất nhỏ đem lại sự thoải mái cho người dùng nhờ công nghệ Nano-G.

Nhìn chung, điều hòa Panasonic được tích hợp những công nghệ “đẳng cấp” xứng đáng là điều hòa bán chạy số một thị trường Việt Nam.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: