Công nghệ Inverter của điều hòa LG mang đến sự khác biệt

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Với những cải tiến của LG trong công nghệ Inverter hoạt động siêu êm, tiết kiệm điện năng đến 60% mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín.

Khi điều hòa khởi động để làm lạnh hoặc sưởi ấm máy sẽ vận hành ở công suất tối đa nhanh chóng đặt được nhiệt độ cài đặt yêu cầu. Sau khi nhiệt độ đã đạt mức tối đa, điều hòa LG không hoạt động với chu kỳ bật tắt mà lại hoạt động liên tục với 1 chu kỳ dao động nhỏ nhất, giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu

Động cơ quạt BLDC tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại động cơ thường AC/DC tốc độ quạt có thể thay đổi được 13 cấp độ khác nhau vận hành êm .

Công nghệ Inverter của điều hòa LG tối ưu hóa chu trình luân chuyển dầu với hệ thống tách dầu, hiệu suất động cơ và giảm thiểu thất thoát trong quá trình nén.

Thiết bị điều khiển momen xoắn tinh xảo giúp cho máy nén vận hành ở tần số 35Hz giảm thiểu tối đa độ rung và độ ồn khi vận hành, tiết kiệm năng lượng .

Máy nén biến tần vận hành ở những tần số khác nhau giúp công suất lạnh của điều hòa LG inverter thay đổi phù hợp với điều kiện phòng. Máy nén inverter giúp không khí phân bố nhanh hơn,rút ngắn thời gian làm lạnh.

Dieu hoa LG mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng tối đa.

Tất cả những diễn giải trên đã được thử nghiệm của LG có thể thay đổi tùy theo điều kiện vận hành thực tế.

-----

dailydieuhoa.vn | banhangtaikho.vn -  Phân phối điều hòa LG chính hãng

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: