Công nghệ mới của điều hòa LG năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như ta đã biết, Công ty LG là một trong số những công ty lớn của Hàn Quốc, chuyên sản suất các thiếp bị điện tử. Điều hòa LG là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất của hãng.

Trong năm 2015, ngoài việc đưa ra nhiều mẫu mã phong phú, hãng LG còn cải tiến và thêm những công nghệ, tính năng mới.Chính vì vậy, bài viết của tôi sẽ nêu ra những công nghệ cơ bản nhất của điều hòa treo tường LG.

Đầu tiên phải nhắc đến chính là khả năng tiết kiệm năng lượng. Dieu hoa LG được tích hợp công nghệ Inverter -  một công nghệ biến đổi tần vận hành máy nén giúp tiết kiệm năng lượng. Khác với các dòng inverter khác, máy nén của LG có cấu tạo gồm các nam châm vĩnh cửu xung quanh lõi dẫn điện. Chính vì vậy, hiểu quả đem lại sẽ cao hơn so với các dòng inverter khác và máy chạy rất êm, giảm tối đa độ rung và tiếng ồn khi khởi động máy. Ngoài ra, máy có thể hiển thị điện năng tiêu thụ và có 4 chế độ kiểm soát năng lượng như 100%, 80%, 60%,40%.

Kế tiếp chính là khả năng lọc và diệt vi khuẩn gây ô nhiễm trong phòng. Hãng đã cấu tạo  tấm lọc ở bên ngoài giúp lọc những bụi bẩn thô, bụi có kích thước lớn hơn 10mm tiềm ẩn trong không khí. Tấm lọc này có thể tháo ra và dễ vệ sinh . Tiếp theo đó là một tấm lọc bảo vệ khác có công nghệ 3M giúp điều hòa loại bỏ những phần tử có hại như vi khuẩn, vi rút , các tác nhân gây dị ứng nhờ lớp lọc tĩnh điện. Chính vì vậy, không khí được tạo ra rất trong sạch và nhờ một thiếp bị tạo Ion Plasmaster ở bên ngoài máy có khả năng loại bỏ các tác nhân gây hại còn lại trong phòng và làm đẹp da trong những thời kỳ khô hanh.

Ngoài ra, trong năm 2015, hãng đã phát triển thêm một công nghệ mới và độc đáo đó chính là khả năng đuổi muỗi nhờ một thiếp bị phát hồng ngoại một công nghệ rất tiện ích với những gia đình có trẻ nhỏ.

Với những tính năng và công nghệ như trên, tai sao bạn không nên sở hữu một điều hòa của LG ngay bây giờ.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: