Công nghệ thông minh của điều hòa âm trần Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Các đặc điểm tiện nghi của điều hòa âm trần Daikin luôn được khẳng định tạo nên môi trường sống lý tưởng cho mọi công trình. Tất cả dòng điều hòa Daikin đều được cấp chứng nhận nhãn hiệu năng lượng 4 dấu đối với các thiết bị gia đình, văn phòng…

Công nghệ tiết kiệm điện:

Máy nén kiểu roto: chuyển động êm ái ,giúp làm giảm ma sát và dao động. Nó cũng giúp ngăn chặn sự rỏ rỉ môi chất lạnh trong quá tình nén. Các tính năng này tạo nên sự làm việc êm ái và làm tăng hiệu suất.

Động cơ DC từ trở: các dòng sản phẩm của Daikin DC Inverter được trang bị động cơ điện một chiều kiểu từ trở cho máy nén. Động cơ này sử dụng 2 kiểu momen quay khác nhau : nam châm neođim và momen từ trở, giúp tiết kiệm điện năng do phát ra công suất lớn hơn với một mức năng lượng điện nhỏ hơn so với động cơ xoay chiều hoặc động cơ 1 chiều thông thường.

Điều khiển biến điệu biên độ xung: giúp làm giảm sự thất thoát năng lượng bằng cách điều khiển số lần đóng/ngắt của bộ chuyển đổi dòng điện.

Dòng điều âm trần thông dụng ( điều hòa âm trần daikin 18000btu,24000btu….)

Với mẫu mã và kiểu dáng phong phú phù hợp với mọi không gian nội thất. Sự lựa chọn dieu hoa am tran daikin luôn là số 1 tại Việt Nam.

-----

Nguồn dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn  Đại lý điều hòa âm trần Daikin

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: