Cuộc đua tranh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin mùa cao điểm

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như thường lệ hàng năm vào những ngày đầu mùa Hè thị trường điều hòa biến động rất mạnh mẽ, các mặt hàng phổ thông với công suất 9000BTU,12000BTU liên tục cháy hàng. Ngày mùng 1 tháng 4 vùa qua các hãng điều hòa đã đồng loạt tăng giá khoảng 2% đến 5% cho tất cả các mặt hàng của mình. Nhưng không vì thế mà sức mùa của người tiêu dùng giảm xuống mà lại có xu hướng tăng lên đáng kể.

Vào thời điểm này máy điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic là dòng điều hòa bán chạy nhất bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất, đa dạng kiểu dáng mẫu mã, dịch vụ bảo hành bảo trì rất tốt..luôn có được niềm tin từ người sử dụng. Dự báo thời tiết những ngày gần đây thì thời tiết mát mẻ và có mưa dài ngày, giá điều hòa cũng đã liên tục giảm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mọi khách hàng. Việc chọn lựa cho gia đình mình 1 sản phẩm điều hòa vào thời điểm này là phù hợp nhất.

Sang tuần tới thời tiết bắt đầu nóng bức nhiệt độ có thể tăng lên khoảng 36 độ C, chắc chắn vào thời điểm này thì điều hòa sẽ tăng giá cực mạnh và hiện tượng cháy hàng sẽ xảy ra, các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc đã bắt đầu ôm hàng để có doanh thu cao hơn trong dịp hè sắp tới.

Chính vì nắm bắt được thị trường điều hòa vào thời điểm này vậy nên những khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa nên chọn mua vào thời điểm này để tránh những trường hợp hết hàng và đợi chờ máy và thợ lắp đặt. Không chỉ ở phần máy móc mà 1 phần vô cùng quan trọng để góp phần hoàn thiện sản phẩm điều hòa cho gia đình mình cũng rất cần thiết. Vào mùa hè những vật tư có xu hướng tăng giá, mỗi máy vật tư tăng khoảng 200.000-300.000đ so với mùa thấp điểm.

Các dòng máy điều hòa Daikin  và Panasonic ở loại Inverter đều phải hút chân không trước khi xả gas vậy nên chi phí lắp đặt của máy Inverter cao hơn máy thông thường, nếu bạn lắp đặt điều hòa vào mùa hè thì nhân viên kỹ thuật thường bỏ qua bước này hoặc là hút chân không chưa kỹ hiệu suất máy chưa đạt được đến mức tối đa. Chính vì lí do đó nên trước khi lắp đặt chúng ta nên kiểm tra lại sản phẩm cũng như những vật tư cần thiết để máy có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Năm 2015 Daikin đã ra đời dòng Gas R32 thân thiện với môi trường, việc sử lắp đặt để đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật cần được quan tâm, bởi chi phí khi mua sản phẩm này đã cao, việc thay thế sửa chữa linh kiện khi gặp những trường hợp sự cố cũng là điều cần được chú ý.

Khách hàng họ tinh tế 1 chút khi so sánh giữa Panasonic và Daikin thì xu hướng sử dụng điều hòa Panasonic vẫn chiếm được ưu thế. Theo khảo sát và tổng kết báo cáo bán hàng, chúng tôi thấy đa số khách hàng đánh giá Panasonic hoàn hảo hơn về kiểu dáng, làm lạnh nhanh cũng như chế độ bảo hành của hãng. Nhưng khi nói về giá cả thì Panasonic có phần cao hơn so với Daikin, việc chọn mua hãng điều hòa nào phần lớn là do sự tham khảo và tư vấn của mọi người vậy nên khách hàng cũng nên hỏi ý kiến những người đã sử dụng điều hòa để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Để chiếm được thị phần người tiêu dùng đông đảo trong mùa hè sắp tới liệu Daikin có những bước đi nào để khách hàng có thể quan tâm và chọn lựa sản phẩm của họ để có thể vươn lên trở thành hãng điều hòa số 1 ở Việt Nam hay Panasonic có thể có những bước đi chiến lược để Daikin vẫn đứng sau Panasonic ở dòng điều hòa treo tường phổ thông.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: