Đặc điểm của các dòng máy điều hòa thương mại công suất lớn

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy điều hòa không khí là sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình phục vụ sinh hoạt của người dân trong bốn mùa quanh năm. Mẫu mã, thiết kế những sản phẩm này ngày càng một đa dạng, phong phú hơn bao giở hết đồng hành vs sự phát triển không ngừng trong công nghệ sản xuất cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất đến với người tiêu dùng từ phía các nhà cung cấp. Ngoài ra, những sản phẩm điều hòa không khí treo tường đã quá quen thuộc với người tiêu dùng từ rất lâu đời nhưng chỉ ở mức độ hạn chế lắp đặt trong những gia đình với diện tích nhỏ (trung bình <40m2). Còn khi đối với những nơi có diện tích lớn như quảng trường, trung tâm hội nghị, khu mua sắm lại cần những giải pháp khác về điều hòa không khí với những dòng máy có dải công suất lớn hơn đa dạng hơn. Những sản phẩm điều hòa thương mại công suất lớn đang phổ biến trên thị trường gồm những chủng loại như sau: điều hòa âm trần cassette, điều hòa âm trần nối ống gió và điều hòa tủ đứng.

Hai thương hiệu điều hòa Panasonic và Daikin vẫn là hai thương hiệu tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất các loại máy điều hòa thương mại này. Mỗi chủng loại đều có những đặc điểm riêng, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhưng điểm chung đều là những dòng máy thương mại đa dạng về công suất đáp ứng được những điều kiện về địa hình cũng như những căn phòng với diện tích lớn hơn.

Đầu tiên về điều hòa âm trần cassette, với thiết kế trang nhã, sang trọng, dễ dàng lắp đặt, mặt nạ gồm 4 hướng thổi giúp phân bổ đều luồng gió trong căn phòng mà bạn sử dụng. Hiện dòng sản phẩm hiện đại này, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và lắp đặt trong phòng tiếp khách của gia đình mình.

Tiếp theo đó là dòng sản phẩm điều hòa nối ống gió, là một dòng sản phẩm còn khá là mới mẻ trong kiến thức của người tiêu dùng Việt ta. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thiết kế được nhiều cửa gió theo nhu cầu sử dụng của bạn, giúp bạn có thể phân bố luồng gió một cách hợp lý hơn, đảm bảo cho bạn tính thẩm mỹ cao, kết hợp hài hòa với nội thất trong căn phòng mà bank lắp đặt. Chi phí lắp đặt của dòng sản phẩm này được cho là tốn kém nhất trong các dòng máy điều hòa thương mại, bạn cần phải tốn thêm một khoản tiền không hề nhỏ để gia công thêm các cửa gió. Điều hòa Daikin nối ống gió đang được đánh giá là thương hiệu mạnh nhất hiện nay, đa dạng trong công suất cũng như chủng loại, các mặt hàng luôn có sẵn.

Cuối cùng đó là điều hòa tủ đứng, là dòng sản phẩm với thiết kế gọn, dễ dàng lắp đặt, luồng gió thổi mạnh giúp căn phòng mà bạn sử dụng đạt đến độ lạnh cài đặt một cách nhanh chóng. Thích hợp sử dụng trong các xưởng làm việc, khu chế xuất, phòng ăn, căng tin nơi có lượng người đông đúc.                                

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: