Đặc điểm mới trong điều hòa tiết kiệm điện của Panasonic năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Sắp tới kỷ niệm ngày lễ dân tộc 30/4, 1/5 và đón chào 1 mùa hè sôi động sắp tới, đây là thời điểm người dân Thủ đô sẽ phải trải qua một dịp nắng nóng dài. Nắng nóng khiến cho mặt hàng điện tử điện lạnh trở thành tâm điểm của nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp này, đặc biệt trong đó có mặt hàng điều hòa tiết kiệm điện.

Theo thống kê tại một số chuỗi các hệ thống siêu thị điện máy lớn như Pico, MediaMart,… những dòng sản phẩm bán chạy nhất là các sản phẩm có thương hiệu thuộc các hãng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG...Trong đó các model có công suất từ 9.000-12.000-18.000 BTU bán rất chạy.

Bước sang năm 2015, hãng điều hòa Panasonic đã có bước đột phá mới khi sản xuất các dòng model mới với những công nghệ và tính năng mới . Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết được những tính năng, công nghệ mà hãng đưa ra. Vì vậy với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm mới của Panasonic.

Công nghệ đầu tiên cần kể đến của model mới của hãng Panasonic chính là công nghệ làm lạnh nhanh I-AutoX. Nhờ có công nghệ gia nhiệt độc quyền của Panasonic (P-Tech) cho phép máy nén đạt tới tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ thời gian khởi động. Điều này giúp bạn tận hưởng được không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.

Thiếp kế mới của dòng điều hòa năm 2015 của Panasonic có mặt hút gió rộng hơn và tốc độ quạt cực cao tạo ra luồng gió mạnh hơn. Cánh đảo gió AeroWings giúp bạn điều khiển hướng gió tốt hơn.

Tính năng Fast Cooling giúp máy tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Ngoài ra tinh năng Shower Cooling giúp khí lạnh được đưa rộng khắp phòng, điều này  sẽ làm bạn thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người. Với chính lý do vậy khiến cho công nghệ I-AutoX làm lạnh nhanh hơn 35% so với những mẫu model của hãng trước đó.

Ngoài ra, điều hòa tiết kiệm của hãng Panasonic còn được trang bị thêm công nghệ Econavi và Inverter giúp cho máy có khả năng tiết kiệm lên tới 65% điện năng. Đây là một công nghệ rất quan trọng với mức kinh tể của gia đình bạn.

Trong không khí như hiện nay có rất nhiều bụi bẩn, và vi khuẩn có thể gây hại len lỏi vào ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Chính vì vậy hãng dieu hoa Panasonic cũng đưa công nghệ Nanoe –G giúp lọc bụi bẩn và nấm mốc, các tác nhân gây hại bện ngoài, giúp ngôi nhà bạn luôn thoải mái và sạch sẽ.

Chính vì lý do trên nên hiện nay giá của các dòng điều hòa tích kiệm điện của hãng Panasonic có thể hơi cao so với các hãng khác. Nhưng nếu bạn đến với công ty Bảo Minh, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với giá rẻ nhất kèm theo những ưu đãi của của hàng chính hãng Panasonic là bảo hành máy nén 7 năm.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: