Điểm lại những sự kiện tiêu biểu của thị trường điều hòa đầu năm mới 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Đầu năm 2015, sản phẩm của các hãng điều hòa lớn đã có những biến đổi mới đáng kể, mang đến cho người tiêu dùng những cảm giác mới mẻ và nhiều điều bất ngờ trong đầu năm mới.  Để thích ứng với cuộc sống ngày càng hiện đại, chạy theo những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì việc liên tục đổi mới mẫu mã và cập nhật thêm các ứng dụng công nghệ tiên tiến trên sản phẩm của mình là điều vô cùng cần thiết, cụ thể:

Khoảng cuối năm 2014 – đầu năm 2015, hãng điều hòa Daikin, bất ngờ công bố và tung ra thị trường dòng sản phẩm điều hòa thế hệ mới với 7 tính năng công nghệ tiện ích, sử môi chất làm lạnh siêu sạch (Gas R32), bước đột phá tối ưu đầu tiên về dòng sản phẩm máy điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh siêu sạch hoàn toàn không có tạp chất. Các máy điều hòa sử dụng gas R32 có những đặc tính nổi trội sau: có khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn so với các dòng máy điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh có chứa tạp chất (Gas R22), chất lượng làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn, giảm thiểu khả năng gây hiệu ứng nhà kính. Để giảm thiểu sự biến đổi của không khí trên trái đất, những công ty chuyên sản xuất thiết bị điều hòa không khí được yêu cầu phải tìm ra những loại môi chất làm lạnh mới có khả năng làm nóng trái đất thấp hơn Gas R410A đồng thời cắt giảm điện năng tiêu thụ nhằm giảm thiểu việc thải khí CO2. Đó là những lý do khiến cho môi chất làm lạnh Gas R32 được phát triển và cho ra đời.

Ngày 16/01, hội nghị công bố sản phẩm mới của hãng điều hòa Panasonic được tổ chức tại trung tâm hội nghị GEM ở thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của hội nghị nhằm giới thiệu sản phẩm mới mà sẽ phân phối trên thị trường trong năm 2015, cùng với những chiến lược kinh doanh mà hãng có ý định triển khai trong khoảng thời gian sắp tới. Những công nghệ và tính năng mới được cập nhật trong sản phẩm điều hòa Panasonic năm 2015 tập trung khai thác vào việc làm lạnh nhanh hớn, gồm:

Làm lạnh nhanh hơn:

Với chế độ iAUTO-X làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao.

Cánh đảo gió AEROWINGS: máy tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể.

Làm lạnh dễ chiu hơn (Shower Cooling): trước khi bạn cảm thấy lạnh và không thoải mái, cửa gió sẽ đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Luồng gió lớn hơn: sản phẩm mới với mặt gió  được thiết kế rộng hơn 22mm và tốc độ quạt cao hơn giúp tăng tốc độ quạt lên mức cực cao ngay khi khởi động.

Khe hút gió dạng tổ ong: nhằm tăng lực hút gió nóng trong phòng nhờ thế không khí trong phòng sẽ lạnh nhanh hơn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 04.3543.0820 / 04.3543.0821 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: