Điểm nổi bật của máy điều hòa Panasonic Sky Series 2016

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Năm nay hãng Panasonic chính thức cho ra mắt và bán dòng máy điều hòa Panasonic dòng SKY SERIES với nhiều tính tinh khác biệt: Thiết kế hoàn toàn mới + sử dụng môi chất làm lạnh mới + Công nghệ inverter kết hợp cảm biến Econavi và Cảm biến bụi bẩn – DUST SENSOR

- Làm lạnh Radiant ngăn overcooling và duy trì độ ẩm cho da. Điều này có lợi cho phòng ngủ, vì vậy người ta có thể thức dậy được làm mới sau một đêm ngon giấc.
- Điều khiển máy điều hòa dòng Sky Series có một màn hình backlit mà làm cho nó dễ dàng hơn để thiết lập điều chỉnh ngay cả trong tối. Nó cũng đi kèm với các thiết lập nhiệt độ chính xác.

Điển nhấn nổi bật và ấn tượng nhất của dòng máy điều hòa Panasonic Sky series với thiết kế Hoàn toàn mới với ngoài sự sang trọng và tinh tế công nghệ cánh đảo gió Skywing đã đem đến một nguồn cảm hứng mới về thiết kế máy lạnh chỉ với 3 model:

Điều hòa treo tường Panasonic 1 chiều 9.000Btu inverter CU/CS-VU9SKH-8
Điều hòa treo tường Panasonic 1 chiều 12.000Btu inverter CU/CS-VU12SKH-8
Điều hòa treo tường Panasonic 1 chiều 18.000Btu inverter CU/CS-VU18SKH-8

Cấu tạo mới lạ của cánh đảo gió Skywing
Máy điều hòa Sky Series của Panasonic có kiểu dáng mới lạ và sang trọng. Điều đặc biệt của nó chính là cánh đảo gió có cấu tạo theo hướng Skywing – vị trí cánh đảo gió cũng như miệng cánh hướng lên trên trần nhà.

Cánh quạt đảo gió Skywing linh hoạt
Cấu tạo mới lạ này của cánh đảo gió Skywing đã đem đến nhiều lợi ích hơn cho thế hệ điều hòa Sky Seriess, thiết lập nên một tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế các loại máy điều hòa không khí.

Cơ chế hoạt động độc đáo của Skywing
Cánh đảo gió Skywing của máy điều hòa Sky Series có cơ chế hoạt động rất độc đáo, có khả năng hướng gió đa dạng: hướng xuống khi mới vừa khởi động máy và hướng lên khi máy đã đưa nhiệt độ phòng đến mức thích hợp. Nhờ vậy, không chỉ đem đến khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ, cánh đảo gió Skywing còn góp phần tạo nên không khí dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Skywing đem lại khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ cho máy lạnh
Khi vừa khởi động máy, cánh đảo gió Skywing của thế hệ máy điều hòa Sky Series Panasonic sẽ hướng xuống dưới, góp phần tăng hiệu suất thổi khí lạnh, giúp cho căn phòng nhanh chóng được làm lạnh trong những giây đầu bật máy. Do đó, người dùng sẽ không phải đợi lâu để có thể thưởng thức một không gian thư giãn nữa. Skywing đem lại khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ cho máy lạnh Làm lạnh tản nhiệt với khả năng tạo cảm giác mát lạnh hoàn toàn nhờ vào cấu trúc đặc biệt của Skywing

Skywing tạo ra khả năng làm lạnh tản nhiệt cho máy lạnh.
Nhờ cơ chế làm lạnh tản nhiệt, Skywing sẽ giúp cho căn phòng được mát lạnh hoàn toàn. Không còn cảm giác bức bối do các bức xạ từ tường tỏa ra nữa, người dùng sẽ được làm lạnh một cách dễ chịu và đồng đều. Hơn nữa, trải qua nghiên cứu đã chứng minh, cách thổi khí này còn giúp giữ độ ẩm, ngăn ngừa các tình trạng khô da khi sử dụng máy lạnh.

Cánh đảo gió Skywing giúp cả gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất
Quả thật, công nghệ cánh đảo gió Skywing của dòng máy lạnh Inverter cao cấp Sky Series là một công nghệ hoàn toàn mới và có nhiều tính năng độc đáo, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt nhất về không gian sống của mình.

Việc phát triển sản phẩm SKY SERIES là hiện thân của sự sang trọng và theo đuổi sự hoàn hảo vốn có trong Triết lý thiết kế của Panasonic - Tiện nghi, sức khỏe và sắc đẹp.

Các SERIES SKY là mục tiêu hướng tới các khách hàng giàu có hơn những người đặt ưu tiên lớn trong cao tính năng.

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi dailydieuhoa.com.vn - Tổng đại lý điều hòa Panasonic chính hãng

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: