Điều bạn cần biết khi sử dụng điều hòa Inverter - điều hòa tiết kiệm điện

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Theo kỹ sư Nguyễn Bá Hường, chuyên viên kỹ thuật - phòng nghiên cứu và phát triển của Công ty Điện tử LG Việt Nam, về mặt lý thuyết, những chiếc máy điều hòa ứng dụng công nghệ biến tần Inverter hiện có thể giúp tiết kiệm điện tới mức tối đa là 60%. Tuy nhiên, thường là do được sử dụng không đúng cách nên rất nhiều trường hợp, người sử dụng thấy rằng chúng không có khả năng tiết kiệm điện tốt như được quảng cáo.

Điều hòa inverter đạt 100% khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng ổn định (ít nhất trong 8h).

Anh cũng cho biết, sai lầm mà nhiều người mắc phải nhất khi dùng điều hòa Inverter là tắt máy ngay khi nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu, sau đó bật lại khi độ mát trong phòng giảm bớt. Máy nén của điều hòa Inverter duy trì hoạt động liên tục ở mức thấp và ổn định khi đủ nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm tối đa, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định. Bởi vậy, điều lưu ý đầu tiên với người sử dụng là không nên tắt điều hòa khi nhiệt độ phòng đạt đến mức nhiệt độ yêu cầu mà nên duy trì sử dụng, vừa đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng, vừa phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện của điều hòa Inverter.

Điều hòa LG Inverter 2011 được thiết kế với cánh quạt nghiêng, giúp giảm độ ồn xuống mức tối thiểu, đạt đến 19Db.

Công nghệ biến tần dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số như: hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy. Hơn thế, với những chiếc điều hòa LG Inverter V thì bộ phận cảm ứng sẽ điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng.

Thế hệ máy LG Inverter V 2011 còn có đặc điểm tự động thay đổi tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn với độ dao động tối thiểu, càng hạn chế hao phí năng lượng nhiều hơn.

Với mức giá cạnh tranh, điều hòa LG Inverter 2011 là một lựa chọn hợp lý cho mùa hè.

Dòng Inverter V - hiệu suất tối đa có khả năng tiết kiệm tới 60% điện năng. Dòng sản phẩm này sử dụng một môi chất làm lạnh đặc biệt là loại gas R410A. Loại gas này có giá thành cao gấp 7-8 lần loại gas R22 được dùng cho những chiếc điều hòa nhiệt độ thông thường, nhưng khả năng làm lạnh ưu việt hơn và không phát thải khí CFC làm ô nhiễm môi trường.

Ngoài tính năng tiết kiệm điện tối ưu và thân thiện với môi trường, cả 2 dòng sản phẩm điều hòa Inverter V mới của LG là V - hiệu suất tối đa và V - hiệu quả tối ưu còn sở hữu các tính năng ưu việt, mở rộng dòng sản phẩm Health+ bảo vệ sức khỏe của LG.

Hệ thống này cho phép ngăn chặn các bệnh đường hô hấp theo bốn cách: lọc, khử mùi, loại bỏ và tự làm sạch. Đặc biệt là lưới lọc Plasma độc quyền và hợp chất diệt khuẩn có chiết xuất tinh chất từ kim chi Hàn Quốc, giúp loại bỏ tối đa các tác nhân có hại cho sức khỏe con người từ môi trường.

LG Inverter V - hiệu quả tối ưu có mức giá cạnh tranh, còn dieu hoa LG Inverter V - hiệu suất tối đa phù hợp cho những người sử dụng muốn tận hưởng tính năng ưu việt của công nghệ biến tần.

Trích theo nguồn: http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/doanh-nghiep-viet/2011/05/dieu-hoa-inverter-tiet-kiem-dien-nang/

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: