Điều cần biết về máy điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 2017

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trong năm 2017 hãng Panasonic có nhiều sự đổi mới như việc ra mắt model máy điều hòa thông dụng giá rẻ 1 chiều N-SKH-8 thay thế model KC-QKH-8 chuyển đổi môi chất làm lạnh từ gas R22 sang gas R32 với hiệu suất làm lạnh nhanh hơn cũng như thân thiện hơn với môi trường.

Cùng với việc thay thế model máy điều hòa Panasonic inverter 1 chiều U-SKH-8 sang U-TKH-8 hãng ra Panasonic có thêm dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic inveter 1 chiều giá rẻ model PU-TKH-8. Bài viết sau chúng tôi sẽ chi tiết hơn về việc so sánh giữa 2 dòng sản phẩm này để quý khách hàng năm rõ hơn.

1. Máy điều hòa Panasonic U-TKH-8 dòng cao cấp có sự kết hợp giữa công nghệ Inverter thông minh và công nghệ cảm biến Econavi cùng với công nghệ diệt khuẩn khử mùi nanoe-G.

2. Máy điều hòa Panasonic PU-TKh-8 dòng giá rẻ có sự kết hợp giữa công nghệ inverter thông minh với công nghệ diệt khuẩn khử mùi Nanoe-G

CÔNG NGHỆ INVERTER

Công nghệ inverter không những giúp máy điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả mà còn giúp máy vận hành êm ái hơn mang lại sự sảng khoái yên tĩnh cho không gian nhà Bạn để tận hưởng những bản nhạc trữ tình, những âm thanh của cuộc sống.

CẢM BIẾN ECONAVI

Cảm biến Econavi thông minh dò tìm những yếu tố gây lãng điện năng nhờ cảm biến con người và cảm biến ánh sáng. Cảm biến con người có khả năng xác định vị trí thân nhiệt trên cơ thể của người trong phòng khi chuyển động, khi nào phòng không có người cũng như cường độ ánh sáng. Nhờ đó máy tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả mà vẫn duy trì liên tục cảm giác thoải mái tiện nghi.

CÔNG NGHỆ NANOE-G

Công nghệ nanoe-G có tác dụng loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí hiệu quả đến 99% như các loại vi sinh vật, vi khuẩn, virus & nấm mốc. Khả năng loại bỏ vi khuẩn trong không khí được chứng nhận bởi trung tâm nghiên cứu khoa học môi trường Kitasato.

STT Mô tả Model
Inverter cao cấp Inverter thông dụng
1 Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU inverter CU/CS-U9TKH-8 CU/CS-PU9TKH-8
2 Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000BTU inverter CU/CS-U12TKH-8 CU/CS-PU12TKH-8
3 Điều hòa Panasonic 1 chiều 18000BTU inverter CU/CS-U18TKH-8 CU/CS-PU18TKH-8
4 Điều hòa Panasonic 1 chiều 24000BTU inverter CU/CS-U24TKH-8 CU/CS-PU24TKH-8

Econavi với cảm biến eco thông minh thông qua 4 yếu tố để giám sát và cắt giảm hao phí điện năng. Bạn có thể hài lòng với mức tiết kiệm điện năng tối đa tới 35%*.

*So sánh giữa model Inverter 1,5HP với cảm biến Econavi kép ở trạng thái BẬT và TẮT (chế độ làm lạnh)

DÒ CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG MẶT TRỜI (MỚI)

Econavi giám sát sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và xác định trời nắng hay nhiều mây/ ban đêm và giảm lãng phí điện năng khi làm lạnh trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời.

DÒ TÌM KHU VỰC

Econavi giám sát sự chuyển động của người trong phòng và giảm hao phí điện năng làm lạnh khu vực không có người.

DÒ MỨC ĐỘ HOẠT ĐỘNG

Econavi giám sát sự thay đổi mức độ hoạt động và giảm hao phí điện năng làm lạnh không cần thiết.

DÒ KHÔNG CÓ NGƯỜI

Econavi giám sát không có người trong phòng và giảm lãng phí điện năng do làm lạnh một phòng trống không.

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Bảo Minh - Dailydieuhoa.com.vn Đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ

http://dailydieuhoa.com.vn/dieu-hoa-panasonic-b760146.html

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: