Điều cần lưu ý khi sử dụng điều hòa với trẻ nhỏ, người cao tuổi

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Với nhu cầu của người dân trong việc sử dụng điều hòa, trong gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi chúng ta phải đặc biệt lưu ý.

Có rất nhiều loại điều hòa thông dụng trên thị trường (điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa LG….).  Cần chọn lựa loại điều hòa nào cho phù hợp với gia đình mình nhất.

Nhiệt độ phòng : Là vấn đề cần lưu ý đầu tiên, chúng ta không nên để nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh (khoảng 25-27 độ là phù hợp nhất).

Thời gian sử dụng: Điều hòa khi sử dụng dùng nhiều quá cũng không tốt, nên dùng khoảng 2-3h nếu gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Thông gió : Cần có quạt thông gió để không khí trong phòng sẽ dễ chịu và tự nhiên hơn.

Độ ẩm: Điều hòa sẽ làm da bị khô nên chúng ta cần để 1 chậu nước trong phòng, để khỏi bị khô và những bệnh mà trẻ nhỏ hay mắc phải. Nhưng đối với các thương hiệu cao cấp như điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa LG thì chúng ta không cần.

Nhiệt độ thay đổi: Không nên để trẻ nhỏ, và người già thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nên để trẻ, người già thích nghi với nhiệt độ lạnh và nóng để tránh bị sốc nhiệt.

Hãy luôn chú ý đến vấn đề sức khỏe của bạn và gia đình nhất là trẻ nhỏ, để giá đình bạn luôn có sức khỏe, để trẻ nhỏ có thể phát triển tốt nhất và mạnh khỏe nhất.

-----

Đại lý điều hòa không khí tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: