Điều gì tạo nên không khí trong lành của điều hòa

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong các sản phẩm điện máy hiên nay trong gia đình, sản phẩm không thể thiếu là điều hòa. Ngoài chức năng làm mát,sưởi vấn đề sức khỏe được chú ý đến vậy nên các lớp màng lọc trong điều hòa cũng được thiết kế rất tinh tế và cẩn thận. Cùng tìm hiểu về các lớp trong màng lọc của điều hòa

Mỗi lớp màng lọc đều có cấu tạo và tính năng khác nhau:

  • Màng lọc xúc tác quang học: loại màng này có khả năng oxy hóa và phân hủy các chất gây ô nhiễm hữu cơ. Nó có thể loại bỏ hiệu quả 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi. ( lớp này thường có trong điều hòa Panasonic 2 chiều).
  • Màng lọc Catechin: được chiết xuất từ trà xanh. Nó có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư, tụ cầu….
  • Màng lọc Cacbon hoạt tính: có khả năng hấp thụ hiệu quả khói thuốc lá và những mùi khó chịu khác.
  • Màng lọc Ion bạc: có khả năng khử trùng 99% vi khuẩn bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân sinh mùi hôi.
  • Màng lọc đa chức năng: kết hợp 3 lớp màng lọc từ 6 loại khác nhau bao gồm màng lọc vi khuẩn acaro, màng lọc Ion bạc, màng lọc Catechin, màng lọc kitin đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của bạn cùng 1 lúc.( lớp màng này có trong hầu hết các loại điều hòa panasonic 1 chiều, 2 chiều…).

Ngoài những lớp màng lọc diệt khuẩn tối ưu trên hệ thống tự làm sạch ( X- Fan) khi tắt điều hòa quạt dàn lạnh vẫn tiếp tục thôi để sấy khô dàn lạnh, tránh nấm mốc và vi khuẩn.

Hệ thống lọc bụi tĩnh điện sẽ giữ bụi lại và cho không khí đi qua, với thiết kế tháo rời có thể dễ dàng vệ sinh , đảm bảo chất lượng không khí.

-----

Nguồn dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn  Bên bạn khắp mọi nơi

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: