Điều hòa 2 chiều chất lượng tốt nhất cho mùa đông

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Đây là thời điểm mà người ta có thể cảm nhận được rõ rệt nhất khoảnh khắc giao mùa tại miền Bắc, buổi trưa, chiều sẽ có nắng nhẹ nhưng về tối và đêm nhiệt độ giảm xuống rõ rệt bạn có thể cảm nhận được cảm giác se se lạnh đặc trưng mùa Đông. Thời tiết biến đổi thất thường tạo điều kiện cho vi rút, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe phát triển khiến bạn rất dễ mắc phải những chứng bệnh như: hắt hơi, sổ mũi, cúm,…Đây là thời gian thích hợp dành cho nhiều người tiêu dùng chuẩn bị tham khảo, chọn mua các sản phẩm, thiết bị sưởi ấm cho ngôi nhà của mình trong mùa Đông sắp tới, đặc biệt đối với những  gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi.

Đèn sưởi là thiết bị sưởi ấm phổ thông với mức giá thành rẻ được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Nếu so sánh với máy điều hòa không khí 2 chiều thì lợi thế duy nhất của đèn sưởi chỉ là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi là đốt trực tiếp không khí trong căn phòng của bạn sử dụng tạo hơi nóng, tuy vậy cách sưởi ấm này sẽ luôn khiến cho da bạn bị khô, không khí sử dụng trong phòng không trong lành, khi nhìn trực diện vào đèn sưởi sẽ rất chói mắt, không tốt cho mắt.

Khả năng tiêu tốn điện năng hoạt động của đèn sưởi cao hơn máy điều hòa không khí rất nhiều mà hiệu quả sưởi ấm đem lại chưa chắc đã bằng. Mức tiêu thụ điện chiều sưởi của một chiếc máy điều hòa không khí 2 chiều 9.000Btu chỉ khoảng 700W/h trong khi đèn sưởi phải tốn 900W – 1200W/h, về lợi ích lâu dài bạn nên lựa chọn mua 1 chiếc máy điều hòa không khí 2 chiều, có thể sử dụng quanh năm, tiết kiệm cho bạn 1 số tiền điện khổng lồ, luồng khí tươi mát hơn.

Điều hòa Panasonic, Daikin, LG hay Mitsubishi 2 chiều vẫn là những thương hiệu đẳng cấp, tin cậy, là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn trong mùa Đông sắp tới.Ngoài chất lượng máy được khẳng định, các yếu tố về công nghệ bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng và những tính năng tiện ích thông minh chính là các yếu tố quyết định luôn được người tiêu dùng quan tâm.

+ Chức năng diệt khuẩn, khử mùi, loại bỏ các tác nhân gây hại đến sức khỏe của con người trong không khí bằng công nghệ Nanoe-G của điều hòa Panasonic hay phin lọc xúc tác Apatit Titan của điều hòa Daikin).

+ Công nghệ xua muỗi đặc trưng của điều hòa LG.

+ Giữ độ cho da hay tạo các ion tăng cường độ ẩm cho da tránh khô da của điều hòa LG và Panasonic.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: