Điều hòa 2 chiều LG sự lựa chọn tốt cho mùa Đông ấm áp

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Qua thời những cái nắng nóng, oi bức của mùa hè, qua cái thời thị trường điều hòa sôi sục vì tiêu thụ các dòng máy điều hòa treo tường 1 chiều làm lạnh xua tan đi cái sự nóng bức khó chịu của mùa hè. Đến mùa Đông thị trường điều hòa vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đi, khách hàng đã giảm bớt sự quan tâm đến các dòng điều hòa treo tường 1 chiều và dần tham khảo, tìm hiểu thêm và chọn mua các dòng điều hòa không khí treo tường 2 chiều ( làm lạnh / sưởi ấm ) với nhu cầu cần được sưởi ấm vào mùa Đông mà vẫn đảm bảo được chất lượng không khí trong căn phòng mà bạn sử dụng.

Với những nhãn hàng điều hòa cao cấp như điều hòa 2 chiều Panasonic và Daikin đã quá quen thuôc nhưng những nhãn hàng này vẫn hơi kén chọn người tiêu thụ bởi vì giá thành sản phẩm trung bình của 2 hãng điều hòa này khá là cao mặc dù chất lượng máy tốt.

Máy điều hòa lg 2 chiều hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập trung bình bình quân của người dân Việt Nam. Giá thành hợp lý phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt mà chất lượng máy vẫn đảm bảo. Chế độ hoạt động ổn định, hiệu suất làm lạnh / sưởi ấm nhanh tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng ngay khi bật chiếc điều hòa LG 2 chiều lên.

Chất lượng máy tốt là một phần, điều hòa lg còn chú trọng vào khâu chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng với công nghệ 3M ( 3 bước để diệt sạch vi khuẩn, các tác nhân gây hại trong không khí ). Tấm lọc bảo vệ đa năng 3M với luồng gió tối ưu, giảm ồn, có thể lọc sạch những tác nhân có hại ( bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ - đây là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt. Hiện nay, dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều LG thông thường ( tiêu chuẩn ) đang được đông đảo khách hàng tham khảo và chọn mua trên thị trường, gồm 4 model sau:

H09ENA: điều hòa LG 2 chiều 9000btu thông thường, giá bán: 7.250.000đ.

H12ENA: điều hòa LG 2 chiều 9000btu thông thường, giá bán: 8.400.000đ.

H18ENA: điều hòa LG 2 chiều 9000btu thông thường, giá bán: 14.350.000đ.

H24ENA: điều hòa LG 2 chiều 9000btu thông thường, giá bán: 18.000.000đ.

Ngoài chất lượng máy tốt và công nghệ tiên tiến bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sau khi mua và sử dụng sản phẩm điều hòa do hãng LG cung cấp. Chế độ bảo hành chính hãng một năm, tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách ngay trong ngày, tổng đài tư vấn và hỗ trợ miễn phí ( Hotline: 18001503 ).

 

 

 

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: