Điều hòa 2 chiều Panasonic, Daikin giá rẻ

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Mùa hè nóng bức và oi ả đã dần qua đi. Kế tiếp đó tiết trời se se lạnh của mùa Thu, và cái lạnh buốt giá của mùa đông. Chắc hẳn trong mỗi gia đình sản phẩm điều hòa đã gắn liền với mọi người. Vào mùa Hè sản phẩm điều hòa 1 chiều sẽ giúp bạn mát mẻ và thoải mái hơn. Nhưng khi mùa Thu và mùa Đông đến thì dòng điều hòa 2 chiều lại mang đến cảm giác ấm cúng và tiện nghi.

Vào mùa lạnh này, mặt hàng phổ biến của công ty là dòng điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Gree, Midea,Funiki… những mặt hàng thông dụng chất lượng tốt giá cả cạnh tranh cao được công ty chúng tôi quan tâm và chú trọng đến.

Đối với dòng điều hòa cao cấp, sự chọn lựa mà người tiêu dùng luôn chọn lựa là dòng điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin. Bởi 2 dòng điều hòa nhập khẩu, với tính năng và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sau đó sẽ đến các dòng điều hòa LG, Gree,Funiki…là dòng điều hòa thông thường với giá cả vừa phải.

Khi nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở việc làm mát và sưởi/ấm thì các hãng điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin ra đời dòng sản phẩm điều hòa Panasonic 2 chiều với công nghệ Inverter, bên cạnh đó còn tích hợp thêm nhiều tính năng của công nghệ Econavi và công nghệ NanoeG diệt virut, vi khuẩn hiệu quả đến 99,99% mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Việc chọn lựa hãng điều hòa nào phù hợp nhất với mình có lẽ là vấn đề đầu tiên và phải được chọn 1 cách chính xác và phù hợp, nhưng chọn lựa công suất phù hợp với gia đình và văn phòng cũng là vấn đề cần lưu ý.( nếu phòng chúng ta rộng khoảng 15m2 thì theo tiêu chuẩn chúng ta nên chọn điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu,hoặc Daikin).

Mùa thấp điểm hiện tại, tất cả mặt hàng điều hòa giá cả đã giảm mạnh, nếu bạn muốn chọn lựa mua 1 chiếc điều hòa cho mùa đông thì thời điểm này là tốt nhất. Giá điều hòa Panasonic 2 chiều 12000btu Inverter, model: E12PKH-8 giá hiện tại : 14.400.000đ. so với mùa cao điểm có khi lên đến 15.500.000đ.

-----

Công Ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Tel: 04.3543.0820   Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: