Điều hòa âm trần 4 hướng thổi, sản phẩm hoàn hảo cho căn phòng của bạn

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Hiện nay các dòng điều hòa trên thị trường nước ta với đầy đủ về kiểu dáng và đa dạng về công suất cũng như tính năng. Ngoài điều hòa treo tường thông thường lắp đặt trong các căn phòng nhỏ như phòng ngủ, phòng ăn…thì các dòng điều hòa công suất lớn như điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng là 2 loại điều hòa thương mại bán chạy tại Việt Nam.

Nói về điều hòa âm trần thì dòng điều hòa này phù hợp lắp đặt ở trong trần thạch cao và có tính thẩm mỹ cao. Việc lựa chọn vị trí lắp đặt thường ở giữa căn phòng, với thiết kế 4 hướng thổi thì không khí lạnh/ấm có thể lan tỏa đến mọi vị trí trong căn phòng của mình.

Việc chọn mua điều hòa âm trần tại nước ta cũng rất đa dạng và phong phú, các hãng điều hòa âm trần Panasonic và Daikin là cao cấp nhất, sau đó là LG, Funiki, Sumikura…Mỗi sản phẩm đều có thiết kế khách nhau và kiểu dáng khác nhau để phù hợp nhất với thiết kế trong căn phòng của bạn. Không như các loại điều hòa treo tường thông dụng, thì máy điều hòa âm trần hoạt động ổn định hơn rất nhiều, rất ít khi có vấn đề trục trặc về kỹ thuật.

Chính vì thiết kế âm trong trần và máy thường khi lắp đặt là cố định vị trí và không thể thay đổi được, vậy nên việc đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc lắp đặt cũng cần đòi hỏi kỹ thuật có tay nghề cao, bởi yếu tố thẩm mỹ luôn được chú trọng đối với điều hòa âm trần.

Máy điều hòa âm trần Panasonic 18000btu là điều hòa có công suất nhỏ nhất trên thị trường Việt Nam, phù hợp lắp phòng có diện tích< 30m2. Nhiều khách hàng thấy rằng các hãng điều hòa đều có công suất 12.000btu ở dòng âm trần, nhưng nếu với phòng có diện tích nhỏ chúng ta nên sử dụng điều hòa treo tường để tiết kiệm chi phí. Còn nếu gia đình bạn sử dụng nhiều máy điều hòa mà vẫn muốn sử dụng dòng điều hòa âm trần 4 hướng thổi hay âm trần nối ống gió chúng ta có thể cân nhắc sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm rất phù hợp.

Việc chọn mua loại điều hòa gì và hãng điều hòa nào để phù hợp nhất với căn phòng của mình luôn được khách hàng quan tâm nhất, mùa hè sắp đến nhanh tay chọn cho mình sản phẩm điều hòa giá rẻ phù hợp nhất với gia đình tại công ty Bảo Minh với website: dailydieuhoa.com.vn.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: