Điều hòa âm trần Daikin giá rẻ, chào đón năm mới

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Chúng ta đang bắt đầu đếm ngược những khoảnh khắc chuẩn bị bước sang năm mới (năm 2015), thời gian bắt đầu những kỳ nghỉ tết kéo dài, chúng ta có thể được nghỉ ngơi đoàn tụ với gia đình và người thân sau một năm học tập, lao động vất vả mệt nhọc. Cùng với tiết trời se lạnh của mùa Đông vẫn đang kéo dài trên miền Bắc, thị trường điện tử - điện lạnh đang rất náo nhiệt, bởi nhu cầu mua sắm cuối năm của người tiêu dùng tăng cao cùng với các nhà phân phối đang có nhiều chương trình khuyến mãi, ưa đãi khi mua hàng hấp dẫn khách hàng.

Đó là những lý do khiến điều hòa không khí 2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm) luôn luôn là sản phẩm điện tử - điện lạnh luôn hướng được sự quan tâm của người tiêu dùng nhiều nhất, phục vụ nhu cầu sinh hoạt 4 mùa trong căn phòng của bạn. Giúp bạn có cảm giác dễ chịu, thoải mái bên người thân vào những khoảng thời gian các dịp nghỉ lễ tết đang đến rất gần.

Các dòng máy điều hòa thương mại, đặc biệt là các dòng máy điều hòa âm trần đang được các dự án chung cư, văn phòng làm việc, khu nghỉ dưỡng cao cấp,...chọn lựa là sản phẩm để hoàn thiện nội thất sử dụng trong phòng khách. Với thiết kế mang tính hiện đại sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.

Hiện tại dòng sản phẩm điều hòa âm trần daikin đang được các nhà thầu và người tiêu dùng trên thị trường tham khảo và chọn mua nhiều nhất. Với nhiều chủng loại, chức năng đa dạng, mặt nạ có kích thước đồng nhất 950 x 950 thuận tiện hơn cho việc lắp đặt, đó là những lý do khiến cho điều hòa âm trần Daikin luôn hấp dẫn được những khách hàng khó tính nhất.

Thời điểm hiện tại, miền Bắc đang phải gánh chịu những đợt gió mùa Đông Bắc với những cường độ mạnh, khiến cho tiết trời trở nên lạnh hơn, rét buôt hơn, việc chọn mua và sử dụng một chiếc điều hòa âm trần Daikin 2 chiều là hoàn toàn thích hợp. Nhân dịp Noel đang tới gần đại lý chúng tôi đang có những chươn trình giảm giá đặc biệt cho dòng sản phẩm máy điều hòa âm trần Daikin 2 chiều thông thường, cụ thể gồm có các model sau:

FHYC71KVE9: điều hòa âm trần Daikin 2 chiều 26.600Btu tiêu chuẩn, giá bán: 31.500.000đ
(Điều khiển dây)

FHYC100KVE9: điều hòa âm trần Daikin 2 chiều 35.700Btu tiêu chuẩn, giá bán: 39.600.000đ
(Điều khiển dây)

FHYC125KVE9: điều hòa âm trần Daikin 2 chiều 45.000Btu tiêu chuẩn, giá bán: 43.700.000đ
(Điều khiển dây)

FHYC140KVE9: điều hòa âm trần Daikin 2 chiều 30.000Btu tiêu chuẩn, giá bán: 47.700.000đ.
(Điều khiển dây)

Lưu ý dòng điều hòa âm trần đaikin 2 chiều công suất 26.600Btu và 35.700Btu có hai loại: sử dụng điện 1 pha (điện dân dụng) và điện 3 pha (điện công nghiệp).

 

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: