Điều hòa âm trần Fujitsu 25000btu chính hãng giá cực tốt

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Ở thời điểm hiện tại nhắc đến điều hòa âm trần, người dùng có thể nghĩ đến Panasonic, Daikin, LG…những 1 trong số những sản phẩm mà người dùng chưa được trải nghiệm và biết đến nhiều với chất lượng tốt đảm bảo trên thị trường từ trước đến nay là điều hòa âm trần Fujitsu.

Fujitsu là sản phẩm thương hiệu Nhật Bản xuất xứ chính hãng Thái Lan với tính năng nổi bật ưu việt được người sử dụng tin dùng:

  • Điều hòa Fujitsu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, hoạt động siêu êm với thiết kế đặc biệt.
  • Bộ lọc khử mùi ion âm và bộ lọc diệt khuẩn hương táo: Khử mùi bầng các ion âm bao quanh những vi khuẩn gây mùi khó chịu. Năng lượng của các ion âm sẽ hoàn toàn loại bỏ bụi bẩn, mùi khó chịu và duy trì căn phòng thoáng mát.
  • Dễ dàng tháo rời để vệ sinh: Vì lắp đậy dễ dàng tháo dời và cọ rửa nên nó luôn sạch sẽ và việc cọ rửa phin lọc cũng dễ dàng.

Không như các hãng điều hòa khác công suất thường là 24000btu thì Fujitsu ra đời sản phẩm điều hòa âm trần fujitsu 25000btu khác biệt với các hãng khác với giá bán thực tế 25.900.000đ rẻ nhất trên thị trường.

Điều hòa âm trần Fujitsu bảo hành chính hãng 12 tháng, hàng nhập khẩu Thái Lan trong tương lai dòng sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng lựa chọn trên thị trường Việt Nam.

Công ty Bảo Minh bán buôn điều hòa tại Việt Nam

Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: